โรงแรมสุดโปรดของพวกเราในเมืองจีน เพิ่งกลับจากการไปนาน 3 สัปดาห์และเข้าพักในโรงแรม 3 ที่และโฮสเทล 3 แห่ง เชื่อฉันเถอะว่าพวกเราได้เห็นมามาก - สถานที่ส่วนใหญ่ดูลำบากกับการทำความสะอาดและการบำรุงรักษา แต่ที่นี่เป็นข้อยกเว้นที่ดีเยี่ยม พนักงานตั้งแต่คนทำความสะอาดจนถึงคนงานในร้านอาหารและพนักงานต้อนรับนั้นใจดีและให้ความช่วยเหลือดีอย่างที่สุด พวกเขาพูดภาษาอังกฤษได้ดีมากพอที่จะตอบคำถามของพวกเราและหยุดจากสิ่งที่พวกเขากำลังทำอยู่เพื่อมาช่วยเหลือพวกเรา พวกเขามีทั้งอาหารจีนและอาหารตะวันตกให้บริการ ทิป - เมื่ออยู่ในจีน จงสั่งอาหารจีน! พวกเราเพลิดเพลินกับอาหารที่นี่จริงๆ - ทั้งอาหารเช้าบริการส่งถึงห้องและอาหารเช้าและอาหารเย็นที่น่าจดจำที่ร้านอาหาร โรงแรมอยู่ห่างประมาณเดิน 10 นาทีถึงทางเข้าอุทยานจางเจียเจี้ย และเป็นที่ปลิกวิเวกอันยอดเยี่ยมหลังจากการปีนเขาในแต่ละวัน พนักงานคนหนึ่งกระทั่งให้เบอร์โทรศัพท์มือถือส่วนตัวของเขามาเมื่อเขาได้ยินว่าพวกเราจะไปปีนเขาในพื้นที่อันห่างไกลของอุทยาน เขาเป็นห่วงว่าพวกเราจะไม่สามารถหารถกลับมาในตอนสิ้นวันได้และไม่ต้องการให้พวกเราติดอยู่ที่นั่น (พวกเราสามารถหาแท็กซี่และกลับมาได้ แต่เบอร์ของเขาทำให้อุ่นใจขึ้นมาก!) มาที่เมืองนี้เพื่อเยี่ยมชมอุทยานจางเจียเจี้ยและพักที่โรงแรมนี้ คุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน