โรงแรมสะดวกสบายมากตั้งอยู่ใกล้สนามบิน (ซึ่งอยู่ค่อนข้างนอกส่วนหลักของเมือง) โรงแรมมีพาหนะรับส่งไปสนามบินและไปที่หลัก ๆ ของเมืองฟรีด้วย (แต่คุณจะต้องหาทางกลับเองโดยใช้แท็กซี่) โรงแรมค่อนข้างสวย มันทำให้ฉันรู้สึกเหมือนฉันกลับมาได้ทุกเมื่อและสามารถพักในโรงแรมนี้ในช่วงเวลาที่ผู้คนพลุกพล่าน ฉันถูกอัพเกรดเป็นห้องสวีทมองเห็นสระว่ายน้ำ (อัพเกรดระดับแพลตตินัม) ผลไม้สดในห้องกับน้ำขวดเหลือเฟือเป็นบรรยากาศที่ดีมาก ห้องสวีทกว้างขวางพร้อมมีโต๊ะทานอาหารเย็นและห้องนั่งเล่น การบริการยอดเยี่ยมและค่อนข้างเป็นกันเองทีเดียว
เพราะเป็นสมาชิกระดับแพลตตินัม เราได้ทานอาหารเช้าที่ร้านอาหารชั้นล่างฟรี มีรายการมากมายซึ่งค่อนข้างดีแต่รสชาดควรปรับปรุงอีกหน่อย โดยรวมแล้วฉันเพลิดเพลินกับประสบการณ์นี้จริง ๆ และฉันจะมาพักที่นี่อีกเพิ่มเติม