ฉันเคยเข้าพักที่โรงแรมนี้มาหลายต่อหลายครั้งแต่เพิ่งตัดสินใจรีวิวหลังจากทริปวันหยุดของฉันเมื่อเร็วๆนี้ มันเป็นช่วงใกล้สิ้นปี โรงแรมเกือบจะเต็ม การเช็คอินสบายๆเหมือนเคย ซึ่งเดาว่าเพราะพวกเขามีชื่อของฉันบันทึกไว้อยู่แล้ว ตอนนั้นมีการปรับปรุงแรมอยู่ (8 โมงเช้าถึง 5 โมงเย็น) แต่พวกเขาแจ้งตั้งแต่ตอนที่เช็คอินดังนั้นมันไม่ได้เป็นปัญหาเท่าไหร่เพราะพวกเราออกท่องเที่ยวทันทีตั้งแต่หลังรับประทานมื้อเช้าและกลับมาเมื่อการปรับปรุงในแต่ละวันเสร็จสิ้นแล้ว ขนาดของห้องพักค่อนข้างเล็กเมื่อเทียบกับโรงแรม 4ดาวอื่นๆ อาหารเช้าดีกว่าที่คาดไว้ เดาว่าพวกเขาเพิ่มรายการอาหารและตัวเลือกต่างๆ รวมถึงมีมุมอาหารท้องถิ่นซึ่งเป็นความคิดที่ดี!
การทำความสะอาดห้องก็มีประสิทธิภาพเช่นเดียวกัน ฉันโทรไปขอผ้าเช็ดมือ จานรองและถ้วยกาแฟเพิ่มเติม และพวกเขามาเคาะประตูห้องภายในไม่กี่นาที ซึ่งอาจจะเพราะห้องของฉันอยู่ใกล้ล็อบบี้ :) :)
มีโรงแรมใหม่ๆผุดขึ้นมาในเมือง ดังนั้นพวกเขาจึงต้องรักษาระดับการบริการไว้เช่นเดียวกับยกระดับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเพื่อเอาชนะใจลูกค้าให้ได้
พวกเขามีสปาใหม่ ดูดีมากแต่ฉันไม่มีโอกาสได้ทดลองใช้ อาจจะครั้งหน้า
ทำเลที่ตั้งอาจเป็นข้อด้อยเล็กน้อยแต่การเรียกใช้แท็กซี่นั้นสะดวกง่ายดาย
จะมาพักที่นี่อีกอย่างแน่นอน :)