เป็นโรงแรมที่สวยงามในเมืองพินอูลวิน เมียนมาร์ ห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เสียดายห้องน้ำมีกลิ่น อาหารเช้ารสชาติกลาง ๆ โดยรวมแล้วถือว่าเป็นโรงแรมที่ดีได้ตามมาตรฐาน ผ้าขนหนูผืนใหญ่มาก
พักที่นี่เป็นครั้งที่สอง และยังคงประทับใจกับการให้บริการที่สุภาพและกระตือรือร้น
ห้องพักสอาด อุปกรณ์ให้ความสะดวกทุกอย่างยังคงอยู่ในสภาพดี และพร้อมใช้งาน
แต่น้ำร้อนมีน้อยไปนิดสำหรับการเข้าพักในฤดูหนาวที่อุณหภูมิภายนอกอยู่ที่ต่ำกว่า 10 องศา
ต้นไม้ ดอกไม้ปีนี้น้อยลงไป แตยังสวยงามดี แต่ที่ยังคงที่คือ การให้บริการของพนักงาน