เรามาที่นี่เป็นครั้งที่ 2 ที่บ้านริมน้ำและเรามาพักครั้งนี้ 5 คืนในห้องแบบครอบครัว และถึงตอนนี้พวกเค้ายังให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ห้องของเราจริงๆมีแอร์ 2 เครื่องและมีห้องน้ำรวม เป็นที่สมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัว ห้องมีพื่นที่เยอะมากและสะอาด แม้ว่าจะไม่มีร้านอาหารที่ทำกาแฟและขนมปังในตอนเช้า ที่นี่คุณจะต้องเอาน้ำแช่ตู้เย็นเอง รวมถึงน้ำอัดลม เบียร์และแอลกอฮอล์ต่างๆ โปรดอย่านำออกไปนอกห้อง มีเช่นนั้นพวกเค้าจะเพิ่มค่าใช้จ่ายเหล่านั้นลงในบิล ทำเลที่นี่ยอดเยี่ยมมากเหลือเกิน สร้างเหนือแม่น้ำซึ่งเหมาะในการว่ายน้ำและนอนบนเตียงและฟังเสียงปูเดินรอบต้นโกงกาง
มีร้านอาหารจำนวนมากทั้งที่อยู่ตรงข้ามแม่น้ำหรือใกล้ๆบนชายหาด (ร้านไทเกอร์ฮัทมีอาหารอร่อย) และในหมู่บ้านคลองพร้าว ตั้งแต่ที่เราพักครั้งก่อนถนนที่จะไปบ้านริมน้ำทำเรียบร้อยแล้ว - ยกเว้นส่วนเล็กๆที่ยังเป็นทางสกปรกๆแต่ก็ไปได้ด้วยรถมอเตอร์ไซค์ คุณควรพักที่นี่หากคุณต้องการพักแบบผ่อนคลายในทำเลที่ยอดเยี่ยมพร้อมด้วยเจ้าบ้านที่เป็นมิตร เราจะกลับมาที่นี่อย่างแน่นอนในอีกหลายปี