ช่วงหยุดยาวได้มีโอกาสไปพักผ่อน ที่เกาะช้าง จังหวัดตราด เข้าพักที่ เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ประทับใจที่นี่หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นความหรุหรา การตกแต่งที่เป็นแบบโมเดิร์นผสมผสานธรรมชาติ ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย ที่สำคัญมีความเป็นส่วนตัวมากๆ ที่ไม่สามารถหาได้กับที่พักผ่อนในเมืองไทย แรกๆที่มาถึงเห็นบริเวณด้านหน้า นึกว่าคงจะคับแคบ แต่พอเดินเข้าไปภายใน ผิดคาด กว้าง แถมได้ทั้งบรรยากาศแบบสวนๆ เพราะแวดล้อมด้วยธรรมชาติ ตลอดทางเดิน จะมี wording สั้น กินใจมากๆ วันที่ไปพักโชคดีได้ชมการแสดง ควงกระบองไฟ สายงามมากๆ เชื่อได้เลยว่าใครได้มาพักจะต้องติดใจ อ้อ อีกสิ่งที่ประทับใจ ไม่เหมือนที่อื่น คือการต้อนรับของพนักงานที่นี่ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นคนสวน พนักงานเสิร์ฟ พนักงานอำนวยความสะดวกต่างๆ ยิ้มแย้ม สวัสดีทักทาย แขกทุกคน นี่แหล่ะเอกลักษณ์ของความเป็นไทย บอกได้เลยว่าเยี่ยมมากๆ ครับ ใครที่จะไปท่องเที่ยวเกาะช้าง ไปที่หาดไก่แบ้ รับรองไม่ผิดหวังครับ