ฉันทนา เ

วันชิลล์ชิลล์ ที่ เดอะชิลล์รีสร์อท

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 มี.ค. 2021ผ่านมือถือ
ได้มีโอกาศมาพักที่ เกาะช้าง จ.ตราด มีความสุขเละประทับใจมาก กับวันหยุดพักผ่อนที่ เดอะชิลล์รีสร์อท ประทับใจกับการบริการของพนักมากๆ มีความใส่ใจ เเละรู้สึกปลอดภัยในมาตรฐานการดูเเลใส่ใจในความสะอาดในการพักผ่อน ห้องพักสะอาด ติดสะว่ายน้ำ สำหรับอาหารเช้า สามารถตื่นมาทานเวลาไหนก็ได้ อาหารอร่อย นั่งทานฟังเสียงคลื่น มีควมมสุขมากๆ ประทับใจ จะกลับมาพักที่นี้อีก ขอบคุณพนักงานทุกๆคนที่ใส่ใจดูเเลอย่างดี
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
9.2 กม. จาก เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง
2.5 กม. จาก เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง
1.3 กม. จาก เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง
The Swimming Pool at the Kacha Resort & Spa, Koh Chang
8.5 กม. จาก เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง
2.9 กม. จาก เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง
1.8 กม. จาก เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง
1.0 กม. จาก เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง
Bird Eye View
2.7 กม. จาก เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง
2.8 กม. จาก เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะช้าง
รีวิวเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ได้เวลาเที่ยวกับเพื่อนๆอีกแล้ว หลังจากพักอยู่บ้านมาเป็นเวลานานหลายเดือน พวกเรานัดกันตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว แต่เลื่อนเพราะปิดเกาะช้างเดือนมค. จนมาได้ฤกษ์ดี
ปลายมีค. ยกโขยงกันมาที่นี่ เดอะชิลล์รีสอร์ท แอนด์
สปาเกาะช้าง ไม่ผิดหวังจริงๆ ที่พักสวยงาม สะอาดสะอ้าน บรรยากาศดี โชคดีที่ไม่เจอฝน ห้องที่เราพักสามารถเดินลงสระได้เลย พนักงานทุกคนน่ารัก สุภาพเอาใจใส่ดีมากๆ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ M9812ZI_
รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เหมาะกับการพักผ่อนมาก วิวสวยมาก พนักงานดีบริการอย่างเป็นกันเอง มีฟิตเนส มีคาราโอเกะ สระว่ายน้ำหลายสระ โซนคาเฟ่/ห้องอาหารริมทะเลสวย ถ่ายรูปได้ทุกมุมเลยค่ะ ดีใจที่เลือกมาพักที่นี่ค่ะ ถ้ามีโอกาสจะมาอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ chotigab
รีวิวเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2020

โรงแรมสวยและบริการดีมากๆค่ะ ตั้งแต่เดินเข้ารร.มีพนักงานมาตอนรับพร้อม welcome drink และผ้าเย็น พนักงานยิ้มแย้มพร้อมให้ความช่วยเหลือเสมอ บรรยากาศสงบเหมาะแก่การพักผ่อน วิวและห้องสวยมากค่ะ อาหารในโรงแรมดีมากค่ะ ซีฟู้ดคือสดมาก จะกลับมาใหม่แน่นอนค่ะ!
Feeling like home :-)

1  ขอบคุณ paipine
รีวิวเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มาพักผ่อนกับแฟนและครอบครัว โรงแรมไม่ไกลจากท่าเรือ ไม่ใหญ่โตเกินไป บรรยากาศดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ได้ห้อง pool access แช่น้ำกันทั้งวัน โรงแรมติดชายหาด และได้เห็นพระอาทิตย์ตกพร้อมอาหารค่ำได้บรรยากาศมาก อาหารอร่อย ถูกปากทั้งอาหารเช้า ซีฟู้ด และสเต็ก เชฟฝีมือดี ( อร่อยกว่าร้านอาหารที่ไปทานค่ำวันนึงอีก) ห้องพักสบาย จัดระบบได้ดี มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะ โดยรวม9/10 เลยครับ

1  ขอบคุณ Sakasipol

โรงแรมดี สวย บรรยากาศดี แม้ว่าจะไม่ใช่โรงแรมขนาดใหญ่มาก แต่องค์ประกอบทุกอย่างพร้อม ทางโรงแรมใส่ใจลูกค้ามาก ขนาดมาช่วงคนน้อย แต่ทางโรงแรมยังประดับไฟ และสร้างบรรยากาศให้ลูกค้าได้มีช่วงเวลาดีๆ เหมือนเป็นโอกาสสำคัญ ประทับใจการบริการ และความเอาใจใส่เป็นที่สุด ใครต้องการความเป็นส่วนตัว และความอบอุ่น ที่นี่ตอบโจทย์มาก ประทับใจที่สุด

1  ขอบคุณ zac2348