สถานที่สวย อาหารอร่อยทุกเมนูเช้าเย็น พนักงานอัธยาศัยดี ช่วยเหลือดี มีห้องสำหรับสังสรรค์กลุ่มเล็กๆ ที่สำคัญ มีพนักงานดูแลดีตลอด สระว่ายน้ำยังไม่ได้เล่นแต่ก็เสริมบรรยากาศได้ดี เกาะขอบสระแล้ยมองทะเลได่เพลินๆ
- สระว่ายน้ำ
- ชายหาด
ห้องพักราคาน่ารัก พนักงานบริการดีเลิศ
เดินทางคนเดียว
ห้องพักราคาน่ารักมีระเบียงกับสวนส่วนตัวด้วย
บรรยากาศดีสุดๆ ทริปเดี่ยวหรือทริปกลุ่มก็สบาย
เพราะเดินทางสะดวกใกล้แหล่งท่องเที่ยว และที่
สำคัญพนักงานบริการดีมากๆ ต้องขอบคุณคุณ
ที่ทำให้ทริปครั้งนี้เป็นทริปที่ประทับใจและ
สนุกมากๆค่ะ
ประทับใจมากๆค่ะ ห้องพักสะอาด บรรยากาศอบอุ่น พนักงานบริการดีเยี่ยม ยิ้มแย้มแจ่มใส ทักทาย ดูแลตลอดเลยค่ะ อาหารรสชาติดี คาเฟ่นั่งสบาย สระว่ายน้ำสวย เล่นน้ำ ชมทะเล ชมพระอาทิตย์ตกดิน ประทับใจทุกอย่างจิงๆค่ะ ให้ 100/100 เลย ✨ เป็นที่พักที่ต้องห้ามพลาดในเกาะช้างเลยคะ ❤️ ต้องไป ต้องไปอีกแน่นอนค่ะ 😁
ทริปฮันนีมูน 3วัน2คืนกับหัองแบบThe sky jacuzzi suiteประทับใจมากกกกก ตั้งแต่ก้าวเท้าเข้าที่พักได้รับการต้อนรับอย่างดี พนักงานสุภาพบริการดีทุกโซน บรรยากาศที่พักดีมีความเป็นส่วนตัวสูง สระว่ายน้ำยาวสุดลูกหูลูกตา ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย แค่อยู่ในโรงแรมก็ได้ใช้เวลาเต็มที่ทั้งสปา ฟิตเนส ร้านอาหารริมทะเล อีก1สิ่งที่กรี๊ดถูกใจสายกินอย่างเรามากคือAll day breakfast กินยาวๆถึง3ทุ่มไปเลยค่า ใครจะไปเกาะช้างแนะนำที่นี่เลยค่ะ ไม่มีที่ติจริงๆเติมเต็มประสบการณ์ไปเที่ยวเกาะช้างแบบแฮปปี้สุดๆไปเลย😊
พนักงานมารยาทดี น่ารักมากกกกกก อัธยาศัยดีและใส่ใจในการบริการ อาหารเช้าก็ดีงามทุกเมนู ห้องพักก็ปังสุดๆ ที่พักสงบเหมาะกับการพักผ่อน มีจักรยานให้ปั่นฟรี พายเรือคายัค ฟิตเนส สปา Swedish massage คือผ่อนคลายมาก ทุกอย่างครบมาก ประทับใจมากค่ะ
มาพักหลายครั้งแล้ว ประทับใจทุกครั้ง ทั้ง สถานที่ สระว่ายน้ำ faciility fitness คายัค พนง ความสะอาด ครั้งนี้ลองห้อง sky มี จากุชชี่ คุ้มจริงๆ โดยเฉพาะ all day breakfast อร่อยทุกเมนู ห้ามพลาดเด็ดขาด มาครั้งนี้ อยู่แต่ รร. ไม่ได้ออกไปไหนเลย
แต่ให้เผื่อเวลารอลงเรือไว้ด้วย