OOH
สามพราน, ไทย

ประทับใจมากๆกับรีสอร์ทในฝัน

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 15 มิ.ย. 2024ผ่านมือถือ
ได้มีโอกาศไปเที่ยวเกาะช้างกับเพื่อนๆในรุ่นสมัยเรียน พอไปถึงตื่นเต้นกับบรรยากาศของที่พัก รวมทั้งการบริการของพนักงานที่ยิ้มแย้มแจ่มใส ห้องพักสะอาดมากๆ ที่ติดใจคือสามารถเปิดแอร์ได้ตลอดถึงแม้จะออกไปเที่ยวข้างนอก สมกับเป็นโรงแรม 5 ดาว ติดใจและจะมาพักอีก
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
1.3 กม. จาก เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง
0.1 กม. จาก เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง
2.5 กม. จาก เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง
1.0 กม. จาก เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง
9.2 กม. จาก เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง
Hillside Pool
8.5 กม. จาก เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง
Nice tropical garden
2.9 กม. จาก เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง
Go to your Happy Price
  • StayForLong
10.0 กม. จาก เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะช้าง
รีวิวเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2024

สมกับระดับ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ พนักงานบริการดีใส่ใจลูกค้า ^^ ที่พักก็สวยสะอาด อาหารอร่อยคุ้มค่าราคา แถมหามุมได้รูปได้ง่ายมากตามจุดต่างๆของโรงแรม ไว้มีโอกาสจะมาเที่ยวอีกนะคะชอบมากเลยค่ะ แนะนำเลยนะคะจะมากับเพื่อนๆหรือครอบครัวก็แนะนำเลยค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: -
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2024
1  ขอบคุณ Napassawan C
รีวิวเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด วิวทิวทัศน์สวยงาม
พนักงานงานยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดี อาหารมีหลากหลายเมนู มีห้องออกกำลังกาย และสระว่ายน้ำ
แนะนำเลยค่ะที่นี่ อยากให้คะแนนมากกว่า 5ดาว คือดีงามทุกอย่าง
ประทับใจมากค่ะ มีโอกาสจะเลือกพักที่นี่อีกค่ะ

1  ขอบคุณ Flyer13159862895

ก้าวเเรกที่เดินเข้าไปเราเจอการต้อนรับด้วยรอยยิ้มที่อบอุ่น ห้องพักมีความกว้างสะอาดสบายตาสิ่งที่ชอบคือนอนสบายมาก พอเปิดปนะตูด้านหลังออกมาก็ต้องตื่นเต้นกับสระว่ายน้ำที่ยาวไปจนถึงทะเลชอบมาก
อาหารไม่ต้องพูดถูกใจมากทั้งมื้อเช้าและมื้อเย็น จะเดินไปส่วนไหนของโรงแรมก็เจอแต่พนักงานที่น่ารัก ทักทาย เป็นกันเองทุกคน วิวทะเล สวยถูกใจได้❤️ไปเกิน100ทีเดียว

1  ขอบคุณ Coastal38775488162

ทริปเที่ยวกับเพื่อนสมัยประถมสนุกมากมีแต่เสียงหัวเราะ อาหารเช้าอร่อย บริการดีพนักงานยิ้มแย้ม ถึงจะไปครั้งแรกแต่ประทับใจมากต้องมีครั้งที่สองแน่ บรรยากาศดี ที่พักสะอาดสมกับเป็นโรงแรม5ดาว คุ้มค่ากับการเดินทางมาค่ะ

2  ขอบคุณ Navigator61459715442

ไปพักผ่อนกับเพื่อนๆ สนุกกัน เหมือนเรายังเป็นเด็กสมัยมัธยม พนักงานให้บริการด้วยรอยยิ้ม ทำให้เราสบายใจ อุ่นใจเหมือนลูกหลานมาคอยให้เรียกใช้ได้ แต่ไม่มารบกวนอะไรพวกเราเลยนะ น่ารักมาก คนแก่เรื่องเยอะ พนักงานก็มีรอยยิ้มให้เสมอ สถานที่สะอาด เหมาะสมกับการพักผ่อนจริงๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: คราวหน้าก็คิดว่าจะเลือกช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวไม่มากนัก เงียบดี ดูไม่วุ่นวาย
2  ขอบคุณ Phanrat S