ฉันกับครอบครัว (โตเป็นผู้ใหญ่แล้วทุกคน) มาพักที่ แอมเบอร์แซนส์ รีสอร์ท ที่เกาะช้าง ในช่วงคริสต์มาสและปีใหม่ และก็เป็นการมาเที่ยวแบบเป็นครอบครัวที่น่าจดจำที่สุดครั้งหนึ่งเลยทีเดียว ฉันไม่รู้จะแนะนำอย่างไรได้มากพอ ที่นี่เนิบช้าและผ่อนคลายเหลือเกิน ร้านอาหารมีแต่อาหารดีๆ ให้เลือกกิน ทั้งอาหารตะวันตกและไทย และพนักงานก็ทั้งเป็นมิตรและเอาใจใส่ การเดินทางและการเช่ามอเตอร์ไซค์คันเล็กสามารถทำเรื่องผ่านทางรีสอร์ทได้ทั้งหมด และการขับรถมอเตอร์ไซค์ออกตะลอนเลียบชายฝั่งตะวันออกก็ควรเป็นสิ่งหนึ่งที่ควรอยู่ในรายการสิ่งที่คุณต้องทำเมื่อมาถึงที่นี่ แต่ที่นี่มันมีอะไรนอกเหนือไปกว่าทำเลที่ตั้ง ร้านอาหารยอดเยี่ยม ห้องพักอยู่สบายและสะอาดสะอ้าน ที่ทำให้โรงแรมแห่งนี้ดีเหลือเกินนั้นก็คือเชอริลและจูเลียน เจ้าของที่นี่ ผู้ทำให้ที่นี่กลายเป็นบ้านอีกหลังหนึ่งที่ตั้งอยู่ในเขตร้อน นี่ตอนนี้เราก็พูดคุยกันแล้วเรื่องการจะกลับไปเยี่ยมที่ Amber Sands ครั้งหน้าเพิ่มเติม