เป็นการเดินทางที่น่าประทับใจและจดจำอย่างมากในครั้งนี้ แม้เราจะรู้จักเพื่อนร่วมทริปไม่ทุกคนแต่ทุกอย่างก็เป็นและดำเนินไปอย่างดีทุกอย่าง ตั้งแต่เดินทางถึงที่พัก ก็ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี กิจกรรมระหว่างวันอย่างดำน้ำก็มีการดูแลและเป็นกันเองอย่างดีให้เวลาอย่างเต็มที่ไม่รีบร้อนเร่งรัดจนรู้สึกอึดอัด น้องๆ ที่เป็นลูกเรือก็สุภาพใช้ได้ไม่เหมือนหน้าตาภายนอก อาหารการกินบนเรือถึงแม้จะไม่เลิศหรูเหมือนที่บ้านแต่พอขึ้นจากน้ำทุกอย่างก็อร่อยหมด แต่มื้อเย็นพิเศษนิดนึง มีกุ้ง หอย ปู ปลา มาช่วยให้เราเจริญอาหารยิ่งขึ้น ทานอิ่มแล้วก็นี่เลย ! แด๊นซ์ ช่วยย่อยได้ แถมด้วยการร้องเพลงไม่เน้นไพเราะน่ะเอามันไว้ก่อน ต๊าย! หันมาอีกเหล้าหมดขวดที่ 3 แล้ว เป็นอันลิเกเลิกห้องใครห้องเผือก