บันทึก
ประทับใจมากค่ะ

บริการตรงจุด รู้สึกผ่อนคลาย สถานที่ดี แสง สี กลิ่น พนักงานทุกคนบริการเป็นมือชีพมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2022
aritsarac2022
Good view and Good feel relax

Good massage Feel Good Feel Relax สถานที่พัก บรรยากาศภายในโรงแรม รวมถึงสปา มีความสวยงาม สะอาด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2022
481juik
อ่านรีวิว ทั้งหมด 212 รายการ

รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2019

เป้นอีกหนึ่งสปาที่ได้มาลองแล้วประทับใจมากๆค่ะ ทั้งการต้อนรับ ฝีมือและทักษะในการนวดระดับมืออาชีพ พร้อมทั้งบรรยากาศรอบๆสปาก็โล่งสบาย พนักงานน่ารักมากเป็นกันเอง ใครที่มาแล้วผ่านไม่ได้สัมผัสถือว่าน่าเสียด้ายค่ะ....ยกนิ้วให้ค่ะ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Rni_14032526
piusmeinrad General Manager ของ สปาร์ เซ็นวารี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Rni_14032526,

ในนามของเซ็นวารีสปา พวกเรารู้สึกยินดีที่ได้ให้บริการและขอนำรีวิวของท่านไปเป็นกำลังใจในการพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น
หวังว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้ง

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ปกติเป็นคนไม่ชอบนวดเพราะเคยมีประสบการณ์ที่ไม่น่าประทับใจเท่าที่ควร แต่ Spa Cenvaree Koh Chang กลับสร้างความแตกต่างและทำให้เราประทับใจในการบริการ ทั้งจากตัวพี่ๆพนักงานสปาที่มีประสบการณ์และความเป็นมืออาชีพ รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ใช้ก็ถูกคัดสรรมาอย่างลงตัวเพื่อให้เหมาะกับทุกวัย...กดไลค์ให้เลยค่ะ

ขอบคุณ SimplyBeMe
piusmeinrad General Manager ของ สปาร์ เซ็นวารี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ SimplyBeMe,

ในนามของเซ็นวารี สปา พวกเรารู้สึกยินดีที่ได้ให้บริการ โดยเราจะนำรีวิวจากท่านไปเป็นกำลังใจในการพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นและพวกเราหวังว่าท่านจะกลับมาใช้บริการที่เซ็นวารี สปาของเราอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

หลังจากเล่นน้ำเหนื่อยๆได้มานวดที่นี้เหมือนขึ้นสวรรค์เลย พนักงานนวดได้ดีมาก ตามจุดที่ขอ
บรรยากาศในห้องก้อผ่อนคลาย หอมกลิ่นสมุนไพรอยากจะนอนนวดหลายๆชั่วโมงเพลินเลยทีเดียว คิดแล้วก็อยากกลับไปอีก

ขอบคุณ 961malineew
piusmeinrad General Manager ของ สปาร์ เซ็นวารี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ 961malineew,

ขอบพระคุณสำหรับรีวิวอันน่าประทับใจ พวกเรารู้สึกยินดีที่ได้ให้บริการและจะนำคำชื่นชมจากท่านไปเป็นกำลังใจในการพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

ฝ่ายบริหาร

พนักงานนวดบริการดีมากค่ะ โปรโมชั่นเยอะแยะเลยรอบนี้ มีหลายห้องดูไม่อึดอัดแล้วก็รู้สึกเป็นส่วนตัวมากๆด้วย ประทับใจทุกครั้งที่มาค่ะ

ขอบคุณ SS_Pinky1987

เรียน คุณ SS_Pinky1987,

ขอบพระคุณสำหรับประสบการณ์อันน่าประทับใจที่ท่านได้รับจากเซ็นวารีสปา พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มอบบริการที่ดีเลิศให้ท่านอีกในการมาเยือนเกาะช้างครั้งต่อไป

ฝ่ายบริหาร

ใช้บริการที่สปาแล้วรู้สึกประทับใจในการบริการมากๆ พนักงานมีความเชี่ยวชาญและมีความเป็นมืออาชีพมากๆ ราคาไม่แพงแถมสถานที่ก้อดูดีสะอาด

ขอบคุณ Happiness745798
piusmeinrad General Manager ของ สปาร์ เซ็นวารี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Happiness745798,

ในนามตัวแทนของเซ็นวารี สปา ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่เข้ามาใช้บริการและร่วมแบ่งปันประสบการณ์ที่ดี เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป