บันทึก
สปาดี การบริการที่เป็นกันเอง ราคาไม่แพง เทียบคุณภาพบวกกับการบริการ

บรรยากาศ ร่มรื่น เข้ากับชื่อสถานที่ วารีที่เเปลว่าน้ำ ราคาสมเหตุสมผล... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2023
Coastal39345407735
Feel relaxed

พนักงานมีการแนะนำอย่างดี บรรยากาศในสปาสวย เข้ามาแล้วรู้สึกผ่อนคลาย กลิ่นหอมสมุนไพร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2023
E1766BN_
อ่านรีวิว ทั้งหมด 232 รายการ

รีวิวเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

พนักงานหมายเลข011 สุภาพ เอาใจใส่ในการให้บริการ นวดได้ดีมาก ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย บรรยากาศดี 👍🏻👍🏻👍🏻

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ chanananp
piusmeinrad Front Office Manager ของ สปาร์ เซ็นวารี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2020

สวัสดีค่ะ

ขอบคุณสำหรับreviewในการใช้สินค้าและบริการนะคะ หวังใจเป็นอย่างยิ่งว่าทางเซ็นทาราเกาะช้างจะมีโอกาสต้อนรับอีกครั้งค่ะ

รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2019

เป้นอีกหนึ่งสปาที่ได้มาลองแล้วประทับใจมากๆค่ะ ทั้งการต้อนรับ ฝีมือและทักษะในการนวดระดับมืออาชีพ พร้อมทั้งบรรยากาศรอบๆสปาก็โล่งสบาย พนักงานน่ารักมากเป็นกันเอง ใครที่มาแล้วผ่านไม่ได้สัมผัสถือว่าน่าเสียด้ายค่ะ....ยกนิ้วให้ค่ะ👍🥰

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Rni_14032526
piusmeinrad General Manager ของ สปาร์ เซ็นวารี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Rni_14032526,

ในนามของเซ็นวารีสปา พวกเรารู้สึกยินดีที่ได้ให้บริการและขอนำรีวิวของท่านไปเป็นกำลังใจในการพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น
หวังว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้ง

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ปกติเป็นคนไม่ชอบนวดเพราะเคยมีประสบการณ์ที่ไม่น่าประทับใจเท่าที่ควร แต่ Spa Cenvaree Koh Chang กลับสร้างความแตกต่างและทำให้เราประทับใจในการบริการ ทั้งจากตัวพี่ๆพนักงานสปาที่มีประสบการณ์และความเป็นมืออาชีพ รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ใช้ก็ถูกคัดสรรมาอย่างลงตัวเพื่อให้เหมาะกับทุกวัย...กดไลค์ให้เลยค่ะ

ขอบคุณ SimplyBeMe
piusmeinrad General Manager ของ สปาร์ เซ็นวารี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ SimplyBeMe,

ในนามของเซ็นวารี สปา พวกเรารู้สึกยินดีที่ได้ให้บริการ โดยเราจะนำรีวิวจากท่านไปเป็นกำลังใจในการพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นและพวกเราหวังว่าท่านจะกลับมาใช้บริการที่เซ็นวารี สปาของเราอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

หลังจากเล่นน้ำเหนื่อยๆได้มานวดที่นี้เหมือนขึ้นสวรรค์เลย พนักงานนวดได้ดีมาก ตามจุดที่ขอ
บรรยากาศในห้องก้อผ่อนคลาย หอมกลิ่นสมุนไพรอยากจะนอนนวดหลายๆชั่วโมงเพลินเลยทีเดียว คิดแล้วก็อยากกลับไปอีก

ขอบคุณ 961malineew
piusmeinrad General Manager ของ สปาร์ เซ็นวารี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ 961malineew,

ขอบพระคุณสำหรับรีวิวอันน่าประทับใจ พวกเรารู้สึกยินดีที่ได้ให้บริการและจะนำคำชื่นชมจากท่านไปเป็นกำลังใจในการพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

ฝ่ายบริหาร

พนักงานนวดบริการดีมากค่ะ โปรโมชั่นเยอะแยะเลยรอบนี้ มีหลายห้องดูไม่อึดอัดแล้วก็รู้สึกเป็นส่วนตัวมากๆด้วย ประทับใจทุกครั้งที่มาค่ะ

ขอบคุณ SS_Pinky1987

เรียน คุณ SS_Pinky1987,

ขอบพระคุณสำหรับประสบการณ์อันน่าประทับใจที่ท่านได้รับจากเซ็นวารีสปา พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มอบบริการที่ดีเลิศให้ท่านอีกในการมาเยือนเกาะช้างครั้งต่อไป