บรรยากาศ ร่มรื่น เข้ากับชื่อสถานที่ วารีที่เเปลว่าน้ำ ราคาสมเหตุสมผล... อ่านเพิ่มเติม
พนักงานมีการแนะนำอย่างดี บรรยากาศในสปาสวย เข้ามาแล้วรู้สึกผ่อนคลาย กลิ่นหอมสมุนไพร... อ่านเพิ่มเติม
ได้ไปใช้บริการแพคเกจ romance koh chang ให้บริการโดย คุณนิและคุณบุ๋ม รู้สึกประทับใจการให้บริการทั้งด้านการขัดผิว การนวด พนักงานต้อนรับมีความเป็นกันเอง พูดจาดี มีความเอาใจใส่ในทุกกระบวนการ ขั้นตอนต่าง ๆ ของการทำสปาลงตัวไปทั้งหมด หากใครต้องการใช้บริการสปาที่เกาะช้างไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง
สวัสดีค่ะ
ทางเราขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับfeedback/reviewในการเข้าใช้บริการของคุณลูกค้ามา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความไว้วางใจจากคุณลูกค้าในการที่จะกลับมาใช้บริการกับทางเราอีกในครั้งต่อๆไป ขอบคุณค่ะ
มาพักหลายวันเลยมาลองทำสปาดู อยากบอกว่าดีมากๆเลย ราคาไม่แพง มีโปรโมชั่นให้เลือกเยอะเลย กินหอม ผ่อนคลานสุดๆ มีหลายห้อง มีความเป็นส่วนตัว พนักงานบริการดีมาก
เรียน คุณเคน
โรงแรมเซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคาน่า ขอขอบพระคุณที่ท่านได้มาใช้บริการสปา เซ็นวารี พนักงานของโรงแรมยินดีและเป็นเกียรติที่ได้ให้บริการคุณเคน ณ โอกาสนี้ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะมีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในโอกาสหน้าที่มาเยือนโรงแรมของเรา
เซ็นวารี สปา
นวดอโรม่ากับ สปาเซ็นวารีเกาะช้าง ยังคงประทับใจเหมือนเดิมทั้งการต้อนรับและการบริการของพนักงาน รู้สึกถึงความสบายใจเสมอที่เข้ามาใช้บริการ
เรียน คุณ Khai,
ทางโรงแรมเซ็นทาราเกาะช้าง ขอขอบพระคุณสำหรับความไว้วางใจในการบริการสปาของโรงแรมเป็นอย่างสูง
ทางรีสอร์ทมีความยินดีที่จะนำสารนี้บอกกล่าวไปยังพนักงาน เพื่อเป็นกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ให้ดียิ่งขึ้น และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับลูกค้ากลับมาใช้บริการกับเราอีกครั้งค่ะ
ขอขอบคุณเป็นอย่างสูง
สปา เซ็นวารี
เป็นสปาที่ดีที่สุดในเกาะช้าง พนักงานเป็นกันเอง สมเป็น Cenvaree spa ตอนไปจองพนักงานแนะนำโปรโมชั่นหลายตัวแนะนำเราดีมาก จะแนะนำให้เพื่อนๆหรือคนอื่นมาใช้บริการครับ
สวัสดีค่ะ คุณ Petai,
ทางโรงแรมเซ็นทาราเกาะช้าง ขอขอบพระคุณสำหรับความพึงพอใจที่ลูกค้าได้รับในการใช้สินค้าและบริการของเราเป็นอย่างสูง
เรามีความยินดีที่จะนำสารนี้บอกกล่าวไปยังพนักงาน เพื่อเป็นกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ให้ดียิ่งขึ้น และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับลูกค้ากลับมาใช้บริการกับเราอีกครั้งค่ะ
The Management Team
Spa Cenvaree
ได้เข้าพักที่โรงแรมเซ็นทาราเกาะช้าง เลยลองใช้บริการสปาด้วย เห็นมีโปรโมชั่นราคาไม่แพง ประทับใจตั้งแต่เดินเข้าไปเลยค่ะ มีพนักงานคอยแนะนำแพคเกจต่างๆ นวดแบบมืออาชีพ กลิ่นหอมรอบห้อง ผ่อนคลายสุดๆเลยค่ะ
สวัสดีค่ะคุณ Pezunny,
พนักงานหมายเลข011 สุภาพ เอาใจใส่ในการให้บริการ นวดได้ดีมาก ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย บรรยากาศดี 👍🏻👍🏻👍🏻
สวัสดีค่ะ
ขอบคุณสำหรับreviewในการใช้สินค้าและบริการนะคะ หวังใจเป็นอย่างยิ่งว่าทางเซ็นทาราเกาะช้างจะมีโอกาสต้อนรับอีกครั้งค่ะ