บันทึก
สปาดี การบริการที่เป็นกันเอง ราคาไม่แพง เทียบคุณภาพบวกกับการบริการ

บรรยากาศ ร่มรื่น เข้ากับชื่อสถานที่ วารีที่เเปลว่าน้ำ ราคาสมเหตุสมผล... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 3 สัปดาห์ที่แล้ว
Coastal39345407735
Feel relaxed

พนักงานมีการแนะนำอย่างดี บรรยากาศในสปาสวย เข้ามาแล้วรู้สึกผ่อนคลาย กลิ่นหอมสมุนไพร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2023
E1766BN_
อ่านรีวิว ทั้งหมด 227 รายการ

รีวิวเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสไปใช้บริการสปา พนักงานเอาใจใส่ดีมากค่ะ มีโปรโมชั่นหลากหลายและราคาไม่แพงมาก ถ้ามีโอกาสจะไปใช้บริการอีกค่ะ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ mananchaya_nm
piusmeinrad Front Office Manager ของ สปาร์ เซ็นวารี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

สวัสดีค่ะ
ทางเราขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับfeedback/reviewในการเข้าใช้บริการของคุณลูกค้ามา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความไว้วางใจจากคุณลูกค้าในการที่จะกลับมาใช้บริการกับทางเราอีกในครั้งต่อๆไป ขอบคุณค่ะ

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสลองใช้บริการสปาครั้งแรก ซึ่งได้เลือก Spa Cenvaree เนื่องจากมีคนรีวิวไว้ว่าดี ซึ่งได้เลือกเป็นแพ็กเกจ Romance Koh Chang เป็นสปาคู่รักใช้เวลาทั้งสิ้น 2 ชั่วโมง ซึ่งช่วงที่ไปนั้นมีโปรโมชั่น 1 แถม 1 พอดี เข้ารับบริการกับคุณนิและคุณบุ๋ม ซึ่งประทับใจในการบริการในครั้งนี้เป็นอย่างยิ่ง รู้สึกผ่อนคลาย สบายตัวระหว่างและหลังใช้บริการ ทั้งบรรยากาศที่ดี ความเอาใจใส่ของพนักงาน กระบวนการนวดและขัดผิว ถือเป็นประสบการณ์การใช้การบริการสปาครั้งแรกที่ยอดเยี่ยม ถ้ามีโอกาศจะกลับมาใช้บริการอีกครั้ง ใครที่มองหาสปานวดตัวและขัดผิวแนะนำเลยค่ะ

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ fafaengwsm
piusmeinrad Front Office Manager ของ สปาร์ เซ็นวารี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

สวัสดีค่ะ

ได้ไปใช้บริการแพคเกจ romance koh chang ให้บริการโดย คุณนิและคุณบุ๋ม รู้สึกประทับใจการให้บริการทั้งด้านการขัดผิว การนวด พนักงานต้อนรับมีความเป็นกันเอง พูดจาดี มีความเอาใจใส่ในทุกกระบวนการ ขั้นตอนต่าง ๆ ของการทำสปาลงตัวไปทั้งหมด หากใครต้องการใช้บริการสปาที่เกาะช้างไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

ขอบคุณ lukeeeel

สวัสดีค่ะ

รีวิวเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มาพักหลายวันเลยมาลองทำสปาดู อยากบอกว่าดีมากๆเลย ราคาไม่แพง มีโปรโมชั่นให้เลือกเยอะเลย กินหอม ผ่อนคลานสุดๆ มีหลายห้อง มีความเป็นส่วนตัว พนักงานบริการดีมาก

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ PMp_Ken
piusmeinrad General Manager ของ สปาร์ เซ็นวารี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียน คุณเคน

โรงแรมเซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคาน่า ขอขอบพระคุณที่ท่านได้มาใช้บริการสปา เซ็นวารี พนักงานของโรงแรมยินดีและเป็นเกียรติที่ได้ให้บริการคุณเคน ณ โอกาสนี้ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะมีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในโอกาสหน้าที่มาเยือนโรงแรมของเรา

เซ็นวารี สปา

รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

นวดอโรม่ากับ สปาเซ็นวารีเกาะช้าง ยังคงประทับใจเหมือนเดิมทั้งการต้อนรับและการบริการของพนักงาน รู้สึกถึงความสบายใจเสมอที่เข้ามาใช้บริการ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ mrkhai99
piusmeinrad General Manager ของ สปาร์ เซ็นวารี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Khai,

ทางโรงแรมเซ็นทาราเกาะช้าง ขอขอบพระคุณสำหรับความไว้วางใจในการบริการสปาของโรงแรมเป็นอย่างสูง
ทางรีสอร์ทมีความยินดีที่จะนำสารนี้บอกกล่าวไปยังพนักงาน เพื่อเป็นกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ให้ดียิ่งขึ้น และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับลูกค้ากลับมาใช้บริการกับเราอีกครั้งค่ะ

ขอขอบคุณเป็นอย่างสูง
สปา เซ็นวารี