บันทึก
ประทับใจมากค่ะ

บริการตรงจุด รู้สึกผ่อนคลาย สถานที่ดี แสง สี กลิ่น พนักงานทุกคนบริการเป็นมือชีพมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2022
aritsarac2022
Good view and Good feel relax

Good massage Feel Good Feel Relax สถานที่พัก บรรยากาศภายในโรงแรม รวมถึงสปา มีความสวยงาม สะอาด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2022
481juik
อ่านรีวิว ทั้งหมด 212 รายการ

รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บริการดีมากประทับใจ ตั้งแต่บริการต้อนรับ ทำสปา ทุกอย่างแบบมืออาชีพ สครับและวนิลาเชียร์บัตเตอร์​ กลิ่นหอมมาก ชอบมากๆๆค่ะ therapist นวดดีทั้ง2ท่าน

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ saranyal2016
piusmeinrad Front Office Manager ของ สปาร์ เซ็นวารี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

สวัสดีค่ะ

ทางโรงแรมเซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ทต้องขอขอบพระคุณที่ท่านไว้วางใจมาพักกับเราและได้รับความสุขและความทรงจำที่ดีกลับไป ในนามของผู้บริหารและพนักงาน พวกเราทุกคนรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ให้บริการและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับใช้ท่านอีกในโอกาสต่อไป

พรภักดิ์ ศิริสุรักษ์

รีวิวเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสมาใช้บริการที่ Spa Cenvaree ประทับใจมากค่ะพนักงานยิ้มแย้มและบริการดีมากเอาใจใส่ในลูกค้าและได้รับการบำบัดอย่างมืออาชีพยินดีที่จะกลับไปใช้บริการอีกครั้งอย่างแน่นอน

ขอบคุณ s0mlutaik
piusmeinrad Front Office Manager ของ สปาร์ เซ็นวารี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสไปใช้บริการสปา พนักงานเอาใจใส่ดีมากค่ะ มีโปรโมชั่นหลากหลายและราคาไม่แพงมาก ถ้ามีโอกาสจะไปใช้บริการอีกค่ะ

ขอบคุณ mananchaya_nm
piusmeinrad Front Office Manager ของ สปาร์ เซ็นวารี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

สวัสดีค่ะ
ทางเราขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับfeedback/reviewในการเข้าใช้บริการของคุณลูกค้ามา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความไว้วางใจจากคุณลูกค้าในการที่จะกลับมาใช้บริการกับทางเราอีกในครั้งต่อๆไป ขอบคุณค่ะ

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสลองใช้บริการสปาครั้งแรก ซึ่งได้เลือก Spa Cenvaree เนื่องจากมีคนรีวิวไว้ว่าดี ซึ่งได้เลือกเป็นแพ็กเกจ Romance Koh Chang เป็นสปาคู่รักใช้เวลาทั้งสิ้น 2 ชั่วโมง ซึ่งช่วงที่ไปนั้นมีโปรโมชั่น 1 แถม 1 พอดี เข้ารับบริการกับคุณนิและคุณบุ๋ม ซึ่งประทับใจในการบริการในครั้งนี้เป็นอย่างยิ่ง รู้สึกผ่อนคลาย สบายตัวระหว่างและหลังใช้บริการ ทั้งบรรยากาศที่ดี ความเอาใจใส่ของพนักงาน กระบวนการนวดและขัดผิว ถือเป็นประสบการณ์การใช้การบริการสปาครั้งแรกที่ยอดเยี่ยม ถ้ามีโอกาศจะกลับมาใช้บริการอีกครั้ง ใครที่มองหาสปานวดตัวและขัดผิวแนะนำเลยค่ะ

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ fafaengwsm
piusmeinrad Front Office Manager ของ สปาร์ เซ็นวารี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

สวัสดีค่ะ

ได้ไปใช้บริการแพคเกจ romance koh chang ให้บริการโดย คุณนิและคุณบุ๋ม รู้สึกประทับใจการให้บริการทั้งด้านการขัดผิว การนวด พนักงานต้อนรับมีความเป็นกันเอง พูดจาดี มีความเอาใจใส่ในทุกกระบวนการ ขั้นตอนต่าง ๆ ของการทำสปาลงตัวไปทั้งหมด หากใครต้องการใช้บริการสปาที่เกาะช้างไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

ขอบคุณ lukeeeel