บรรยากาศดีมาก ต้อนรับดี คุณแจง คุณน้ำหวาน นวดดีมาก มาเกาะช้างอย่าพลาด ชอบมากๆ นวดน้ำหนักด... อ่านเพิ่มเติม
บรรยากาศ ร่มรื่น เข้ากับชื่อสถานที่ วารีที่เเปลว่าน้ำ ราคาสมเหตุสมผล... อ่านเพิ่มเติม
ได้มีโอกาสไปใช้บริการที่สปา เซ็นวารี ประทับใจมากค่ะพนักงานน่ารักและบริการดีมากค่ะและการทำทรีตเมนต์อย่างมืออาชีพเมื่อมีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกครั้งอย่างแน่นอนค่ะ
สวัสดีค่ะ
ทางโรงแรมเซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ทต้องขอขอบพระคุณที่ท่านไว้วางใจมาพักกับเราและได้รับความสุขและความทรงจำที่ดีกลับไป ในนามของผู้บริหารและพนักงาน พวกเราทุกคนรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ให้บริการและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับใช้ท่านอีกในโอกาสต่อไป
ทั้งนี้ ท่านสามารถร่วมแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับทาง Google ได้อีกช่องทางหนึ่งด้วย
ฝ่ายบริหาร
ใครอยากผ่อนคลายและหายเมื่อยแนะนำสปาเซนวารี พนักงานต้อนรับดี บรรยากาศภายในสปาสะอาด มีห้องนวดเป็นส่วนตัว กลิ่นสมุนไพรหอม มีรายการนวดให้เลือกเยอะมากกกกกก แนะนำสถานนวด ที่ดีอีกที่หนึ่งในเกาะช้าง สปาเซนวารีเกาะช้าง
ฝ่ายบริหาร
พนักงานให้การต้อนรับและดูแลเอาใจใส่ตั้งแต่ก้าวแรกที่ไปถึง สถานที่ก็ดูสะอาด ดูโปร่งโล่งสบายตา รู้สึกได้เลยว่าเป็นการมาพักผ่อนแบบเต็มที่จริงๆ
ฝ่ายบริหาร
พนักงานสปาบริการดีเป็นกันเอง ยิ้มแย้มแจ่มใส ให้คำแนะนำได้ดี บรรยากาศก็ร่มรื่น ทำให้ยิ่งรู้สึกผ่อนคลาย มีฟิตเนส และบริการการนวดหลายแบบมาาาก
ฝ่ายบริหาร
เหมาะแก่การพักผ่อน ห้องพักสะอาด บรรยากาศธรรมชาติสวยมาก. น้ำทะเลใสสะอาดน่าเล่น อาหารอร่อย วิวดีมากกกก
ฝ่ายบริหาร
Bum + Ta บริการดี นวดเต็มชั่วโมง พนักงานสุภาพ อ่อนโยน อ่อนโยนทุกสัมผัส นวดสบายแรงพอดีๆ ห้องสะอาด สวยงาม ดูสงบ กลิ่นน้ำมันผ่อนคลายดีมาก