บรรยากาศดีมาก ต้อนรับดี คุณแจง คุณน้ำหวาน นวดดีมาก มาเกาะช้างอย่าพลาด ชอบมากๆ นวดน้ำหนักด... อ่านเพิ่มเติม
บรรยากาศ ร่มรื่น เข้ากับชื่อสถานที่ วารีที่เเปลว่าน้ำ ราคาสมเหตุสมผล... อ่านเพิ่มเติม
มารอบนี้ได้ใช้บริการสปาด้วยมีโปรโมชั่นเยอะแยะเลย เข้าไปประมับมาก กลิ่นหอม รุ้สึกผ่อนคลายสุดๆ คนนวดนวดดีมาก ถ้ามีโอกาสจะไปใช้บริการอีก
สวัสดีค่ะ
ทางโรงแรมขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกใช้บริการกับทางCenvareeสปาของเรา และขอส่งผ่านคำชมนี้ไปถึงพนักงานทุกคนที่ได้ให้บริการแก่ท่าน และเพื่อเป็นกำลังใจให้แก่พนักงานผู้ซึ่งทุ่มเท มุ่งมั่น และตั้งใจในการให้บริการออกมาเป็นที่ประทับใจ
ฝ่ายบริหาร
รอบนี้ซื้อแพคเกจไป ได้สปาด้วย นวด 1 ชั่วโมง สบายสุดๆ บริการดีเหมือนเดิม เว้นระยะ ใส่แมส หอม สบาย อยากไปนวดอีกเลย ตอนนี้โปรเยอะด้วยค่ะ แนะนำๆ
ฝ่ายบริหาร
นวดน้ำมัน 1 ชั่วโมงดีมาก หายเมื่อยและผ่อนคลายกินหอมอโรม่า
พนักงานนวดตามที่แจ้งไว้น้ำหนักมือดี สุภาพ อยากนวดทุกวันเลย
ฝ่ายบริหาร
คุณนินากับคุณเมย์นวดดีมากเลยค่ะ
เคยไปนวดที่อื่นๆบอกให้นวดเบาๆก็จั๊กกะจี้บางที่ก็แรงมาก ที่นี่นวดกำลังดีเลย พนักงานพูดจาดี บริการก็ดีมาก
เต็ม10ไม่หักค่ะ ไว้จะมาใช้บริการอีกนะคะ (;
สวัสดีค่ะ
ทางโรงแรมเซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ทต้องขอขอบพระคุณที่ท่านไว้วางใจมาใช้บริการสปากับเราและได้รับความสุขและความทรงจำที่ดีกลับไป ในนามของผู้บริหารและพนักงาน พวกเราทุกคนรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ให้บริการและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับใช้ท่านอีกในโอกาสต่อไป
ทั้งนี้ ท่านสามารถร่วมแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับทาง Google ได้อีกช่องทางหนึ่งด้วย
ฝ่ายบริหาร
นวดดีมากครับ ให้คำแนะนำดี และมีขัดผิว ผ่อนคลายดี พนักงานสุภาพ และให้ความเคารพลูกค้ามาก นวดออกมาแล้วสดชื่น
สวัสดีค่ะ
ทางโรงแรมเซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ทต้องขอขอบพระคุณที่ท่านไว้วางใจมาพักกับเราและได้รับความสุขและความทรงจำที่ดีกลับไป ในนามของผู้บริหารและพนักงาน พวกเราทุกคนรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ให้บริการและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับใช้ท่านอีกในโอกาสต่อไป
ฝ่ายบริหาร
สต๊าฟใส่ใจและเป็นกันเอง บริการดีมากค่ะ สม 5 ดาว นวดไก้ผ่อนคลาย การบริหารจัดการคิวและตารางดีเยี่ยม ไว้จะมาใช้บริการอีกค่ะ