บรรยากาศดีมาก ต้อนรับดี คุณแจง คุณน้ำหวาน นวดดีมาก มาเกาะช้างอย่าพลาด ชอบมากๆ นวดน้ำหนักด... อ่านเพิ่มเติม
บรรยากาศ ร่มรื่น เข้ากับชื่อสถานที่ วารีที่เเปลว่าน้ำ ราคาสมเหตุสมผล... อ่านเพิ่มเติม
สปาบริการดีเป็นกันเอง มีบริการนวดขัดผิวหลายรูปแบบ ห้องสปาสะอาดกว้างขวางและบรรยากาศดี พร้อมด้วยบริการฟิตเนส รู้สึกผ่อนคลายมากๆ
เรียน คุณสุริยันต์,
ทางสปา เซ็นวารี ต้องขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่มาใช้บริการกับสปาเซ็นวารีของเรา เเละได้รับทราบว่าท่านมีความพอใจและได้รับความสุขในการให้บริการของเรา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับใช้ท่านในโอกาสต่อไป
ด้วยความนับถือ
สุพัฒตา ดวงสิม (ผู้จัดการสปา)
ร้านสปาสวย ห้องกว้างขวางหลายห้อง มีห้องสปาส่วนตัว พนักงานอัธยาศัยดีดูแลดี ร้านสะอาด นวดดี มีความรู้เรื่องสปาเป็นอย่างดี
เรียน คุณบุปผา,
ทางสปาเซ็นวารี ต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านไว้วางใจ ใช้บริการกับทางสปาเรา และท่านชื่นชอบในบรรยากาศของสปาอีกทั้งได้รับความสุขจากการทำทรีทเม้นต์ ในนามของผู้บริหารและพนักงาน พวกเราทุกคนรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งและหวังว่าจะได้รับใช้ และให้บริการท่านอีกในโอกาสต่อไป
โ้วยความนับถือ
สุพัฒตา ดวงสิม
(ผู้จัดการสปา)
พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มห้องนวดสะอาดพนักงานสอบถามความต้องการของแขกตลอดมีเมนูให้แขกเลือกหลายเมนูราคาไม่แพง
เรียน คุณนาตยา,
ทางสปาเซ็นวารี ต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านไว้วางใจ ใช้บริการกับทางสปาเรา และท่านได้รับความสุขจากการทำทรีทเม้นต์ ในนามของผู้บริหารและพนักงาน พวกเราทุกคนรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งและหวัว่าจะได้รับใช้ ให้บริการท่านอีกในโอกาสต่อไป
สุพัฒตา ดวงสิม
(ผู้จัดการสปา)
มารอบนี้ได้ใช้บริการสปาด้วยมีโปรโมชั่นเยอะแยะเลย เข้าไปประมับมาก กลิ่นหอม รุ้สึกผ่อนคลายสุดๆ คนนวดนวดดีมาก ถ้ามีโอกาสจะไปใช้บริการอีก
สวัสดีค่ะ
ทางโรงแรมขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกใช้บริการกับทางCenvareeสปาของเรา และขอส่งผ่านคำชมนี้ไปถึงพนักงานทุกคนที่ได้ให้บริการแก่ท่าน และเพื่อเป็นกำลังใจให้แก่พนักงานผู้ซึ่งทุ่มเท มุ่งมั่น และตั้งใจในการให้บริการออกมาเป็นที่ประทับใจ
ฝ่ายบริหาร
รอบนี้ซื้อแพคเกจไป ได้สปาด้วย นวด 1 ชั่วโมง สบายสุดๆ บริการดีเหมือนเดิม เว้นระยะ ใส่แมส หอม สบาย อยากไปนวดอีกเลย ตอนนี้โปรเยอะด้วยค่ะ แนะนำๆ
ฝ่ายบริหาร
นวดน้ำมัน 1 ชั่วโมงดีมาก หายเมื่อยและผ่อนคลายกินหอมอโรม่า
พนักงานนวดตามที่แจ้งไว้น้ำหนักมือดี สุภาพ อยากนวดทุกวันเลย