เราใช้เวลาพักที่ Noren Resort บนเกาะช้างค่อนข้างนาน และประทับใจกับที่นี่มาก บังกาโลที่นี่สะอาด น่าอยู่และเงียบเหมาะสำหรับครอบครัว คู่รัก หรือนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาความสบายแบบทันสมัยและความมีน้ำใจแบบไทยๆ ครัวทำอาหารได้หลากหลายอร่อยดี สระว่ายน้ำเหมาะสำหรับการพักผ่อนท่ามกลางแสงแดด และชมวิวภูเขาของเกาะช้างโดยรอบๆ ชายหาดเดินออกจากรีสอร์ทไม่นานก็ถึง หรือจะลองชิมอาหารที่ภัตตาคารอร่อยๆแถวหัวมุมก็ได้
คุณ Martin Noren แตกต่างจากเจ้าของรีสอร์ททั่วไปเพราะจะอยู่ที่แผนกต้อนรับเสมอ และคอยต้อนรับแขกด้วยรอยยิ้มที่อบอุ่นและน้ำใจอันดีงาม พนักงานที่นี่ยิ้มเก่ง และจะทักทาย ด้วยคำว่า "สวัสดีค่า" อย่างยิ้มแย้มทุกวัน คุณ Martin รู้เรื่องเกี่ยวกับเกาะเยอะมาก สามารถช่วยจัดกิจกรรมแทบจะทุกอย่างที่สนใจในขณะที่พักที่นี่ แม้ว่าที่คลองพร้าวจะไม่ใช่ย่านปาร์ตี้ใหญ่ๆ ของเกาะช้าง แต่ถ้ากำลังมองหาที่พักร้อนและสนุกสนานท่ามกลางชายหาด และแสงแดด (โดยไม่ต้องจ่ายเงินจนขนหน้าแข้งร่วง) ขอให้มองที่นี่ไม่ต้องมองที่อื่นไกลเลย เราขอแนะนำที่นี่ให้กับคนที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยว สยามเมืองยิ้มและเราตั้งใจว่าจะพักที่นี่ทุกๆครั้งที่กลับมาเที่ยวเกาะช้างในอนาคต