ชัชชญา อัศววีรเดช

มาพบลูกค้าค่ะ

รีวิวของ Marina Sands Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 ก.ย. 2019
ห้องพักสวย สะอาด บรรยากาศดี อาหารอร่อย พนักงานน่ารักทุกคนค่ะ คุณโยธิน ให้การต้อนรับที่ดีมากเลยค่ะ. ครั้งหน้าต้องมากอีกแน่นอน. เพื่อนๆมาเที่ยวกันนะค่ะ เดินทางสะดวกสบายมากค่ะ ลงเรือเฟอรี่ที่อ่าวธรรมชาติค่ะ ขึ้นจากท่าเรือนิดเดียวก็ถึงที่หมายแล้ว. รักเธอนะ marina sand resort
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2019
ตอบกลับเมื่อ 26 ก.พ. 2020
Dear ChatchayaAsawa,
Thank you very much for your review!

We are glad to have hosted you, we try our best to accommodate our guests as best as possible.
You send your love to us, we send it right back to you!

We hope you will choose Marina Sands Resort again on your next trip to Koh Chang!
Greetings from Sunny Koh Chang!
  • Lol.travel
3.1 กม. จาก Marina Sands Resort
9.6 กม. จาก Marina Sands Resort
13.4 กม. จาก Marina Sands Resort
12.3 กม. จาก Marina Sands Resort
10.9 กม. จาก Marina Sands Resort
Bird Eye View
9.5 กม. จาก Marina Sands Resort
11.3 กม. จาก Marina Sands Resort
  • Lol.travel
14.8 กม. จาก Marina Sands Resort
Бассейн
15.0 กม. จาก Marina Sands Resort
10.5 กม. จาก Marina Sands Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะช้าง
รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2019

ประทับใจคุณโยธิน ให้การบริการดีมาก พนักงานยิ้มแย้ม ชอบสระว่ายน้ำมากค่ะ ในห้องพักกว้าง เตียงนุ่มนอนสบา อาหารอร่อย โรงแรมสวยมากๆค่ะ สงบ สำคัญราคาถูก อยู่อย่างราชา มาเกาะช้าง ต้องมา มารีน่า แซนด์ รีสอร์ท

ขอบคุณ phenjit
Ralf Siegrist Marketing ของ Marina Sands Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

Dear phenjit,

It is our pleasure that we could make such a lasting positive impression on you. We are glad that you enjoyed our room and facilities.

Marketing Manager

โรงแรมสวย​ บรรยากาศดี​ ห้องพักสวย​สะอาด​ ห้องน้ำกว้าง​ อาหารอร่อย​ คุ​ณโยธิน​ ต้อนรับ​และบริการเป็นอย่างดี​ ประทับใจ​จะแนะนำคนรู้จักและกลับมาใช้บริการใหม่แน่นอน​ ขับรถมาง่าย​มากไม่ไกลจากกรุงเทพมหานคร​ เที่ยวได้รอบเกาะ

ขอบคุณ Somsam_yun

Dear Somsam_yun,

We are glad that we could make such a lasting positive impression on you. Your recommendation is very important to us, and we are glad that you can vouch for us.

Marketing Manager

รีวิวเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2024
รีวิวเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: The site has 3 hotels: Marina Sands, Blue Haven and Peninsula so don’t be confused if you see different signs 😅
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2023

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2023
D Becker General Manager ของ Marina Sands Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 ตุลาคม ค.ศ. 2023