อาหารอร่อย ตั้งใจปรุงอาหารและการบริการดี หน้าตาอาหารดูสวยงาม มีหลากหลายสไตล์ให้เลือกสรร เครื่องดื่มดี
อาหารทะเล สด อร่อย อาหารตะวันตกยิ่งอร่อยมากๆโดยเฉพาะ พิซซา
อาหารเช้ามีให้เลือกทั้งไทยและเทศ รับลมชมวิวไปพร้อม
กับการรับประทาน อร่อยครับ
อาหารเย็นอร่อยทุกเมนู แต่สิ่งที่ประทับใจมากที่สุดคืออาหารเช้า เสริฟไปเรื่อยๆจนกว่าเราจะทานไม่ไหว เมนูหลากหลาย อร่อยทุกอย่าง
ผมมีโอกาสได้กลับไปพัก ❤️The Chill Resort and Spa อีกครั้ง หนึ่งในสิ่งที่ทำให้ผมติดใจคือรสชาติของอาหารของที่นี่(Chill Out Cafe)
มื้อเช้าขอแนะนำ ครัวซองท์ ชินิมอน โรล รสชาติเหมือนกับร้านเบเกอรี่ดังๆเลยครับ ตามด้วยเกี้ยวน้ำ น้ำซุปหอมกลมกล่อมมากๆ เกี้ยวตัวใหญ่ไม่แข็ง ต้องลอง
มื้อกลางวัน ผมสั่งกระเพราเนื้อสับ(สายเนื้อห้ามพลาดเด็ดขาด)กับผัดไทยกุ้ง อร่อยมากๆ
มื้อเย็นวันเสาร์ที่ผมไป มีบุฟเฟต์ซีฟู้ดซึ่งสดมากๆชมวิวอาทิตย์ตกดิน ห้ามพลาด กุ้งกุลาดำย่างกับปลาอินทรีย์ย่าง อร่อยมากๆที่นี่ จะเสริฟพร้อมน้ำจิ้ม 2 แบบคืดเผ็ดน้อยออกหวาน(สีจะออกส้ม)กับเผ็ด(สีออกเขียว) ตามด้วยสลัดสักจาน กำลังดี
คราวหน้าถ้าได้ไปเกาะช้างอีก ผมคงพักที่นี่อีกเข่นเคยคร
Seafood market สำหรับทุกคืนวันเสาร์ของ The chill อาหารทะเลสดๆ หลากหลายเมนู แล้วแต่ลูกค้าจะกินอะไร ย่าง ปิ้ง ทอด~ พร้อมขนมปัง และ สลัด ฟรี เมื่อสั่งเมนูseafood