อาหารเช้า เสริฟแบบไม่อั้น กินได้ตลอดตั้งแต่เช้า นั่งแช่ได้ยันเที่ยง มีของให้สั่งกินตลอด ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม อร่อยมากทุกเมนู อาหาร ไทย จีน ฝรั่ง ครบ สด อร่อย
โดดข้ามมื้อเที่ยงได้เลย เพราะอิ่มจากเช้า อยู่ได้ถึงเย็น 555
มื้อเย็น ก็จัดเป็น ซีฟู้ด ยกทะเลมาไว้ครบ สดๆกู้ง หอย ปู ปลา อร่อยมาก น้ำจิ้มซีฟูดถูกใจเป็นอย่างยิ่ง
สรุป มาที่นี่ ไม่ต้องไปกินข้างนอกเลย จัดเต็มจริงๆครับ
ผมก็เลยจัดให้ 5☆☆☆☆☆ไปลย
ส่วนด้าน บริการ พนักงานถูกฝึกมาดีมากครับ สุภาพและยิ้มแย้ม ทักทายแขกิและบริการดีมากครับ ไม่ผิดหวังที่อุตส่าห์ขับรถมาไกล สุดยอดครับ