คิดว่าฉันจะเขียนเรื่องนี้ ระหว่างวันสุดท้ายของเรา จากมุมมองห้องพักสามารถมองเห็นวิวมหาสมุทร น้ำทะเลสีฟ้าสะท้อนแดดของอ่าวไทย
ด้านลบก่อน: เรื่องอาหาร รีสอร์ทเป็นเจ้าของร้านอาหารที่อยู่ใกล้ประตูทางเข้า สถานที่ที่ดี ลองเป็นครั้งที่สอง มีคนเพียงสามโต๊ะ แต่ต้องรอชั่วโมงนึง! ดูไม่มีการจัดระเบียบสุดขีดตอนเจ้าหน้าที่เถียงกัน
ส่วนใหญ่ของพนักงานในรีสอร์ทไม่ใช่คนไทย พวกเขามาจากพม่าและคุณจะตื่นขึ้นมาในตอนเช้ามากเกือบทุกวัน เพราะพวกเขาพูดคุยกันเสียงดังในเวลา 7:00น. แล้วแขกที่เข้าพักล่ะ!
ด้านบวก: ฝ่ายดูแลทำความสะอาดห้องดีมาก ห้องพักเยี่ยม (สำหรับราคาราคา) สะอาดสะอ้าน อาหารเช้าดีถ้าคุณชอบไข่เจียว ทำเลไม่เลว เดินเพียงสั้น ๆ เข้าไปในเมืองหรือเรียกรถแท็กซี่ราคาหนึ่งปอนด์ เพียงมาลงที่ปากทางเข้า
การรับประทานอาหารควรไป Pink ในเมือง อาหารไทย รวดเร็วและเป็นมิตร มีอาหารอีสานพิเศษมากมายสำหรับผู้ที่คิดถึงรสชาติแบบเหนือ
รถเข็นใช้ไม่ได้ (ไม่เหมาะมากๆ) เพราะทางลาดชันและมีหลายขั้น