“ห้องอาหาร”
รีวิวของ Sea Breeze Restaurant & Bar

Sea Breeze Restaurant & Bar
ได้รับการจัดอันดับ ที่46 จาก340 ร้านอาหาร ใน เกาะช้าง
ประเภทอาหาร: ไทย
รีวิว 30 สิงหาคม ค.ศ. 2021

ห้องอาหารที่นี่วิวดีมาก ติดทะเล นั่งทานอาหารรับลมทะเล มีอาหารให้เลือกหลากหลายจริงๆ โดยส่วนตัว ชอบทานอาหารไทย อาหารยุโรปยังไม่ค่อยอินเท่าไหร่ พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้ม มาช่วงที่ลูกค้าไม่เยอะ ไม่วุ่นวายดี ชอบ ๆ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ MildNatthapon
piusmeinrad General Manager ของ Sea Breeze Restaurant & Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2021

สวัสดีครับ

ขอบคุณมากๆครับ หวังว่าจะได้พบกันอีกเร็วๆนี้นะครับ

รีวิว 26 สิงหาคม ค.ศ. 2021

อาหารอร่อย สด และสะอาด บรรยากาศดีเหมาะแก่การทานอาหารริมทะเล พนักงานสุภาพและบริการดีมากๆๆ แนะนำเลยสำหรับที่นี่

ขอบคุณ Suriyun T
piusmeinrad General Manager ของ Sea Breeze Restaurant & Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2021

สวัสดีครับ

รีวิว 25 สิงหาคม ค.ศ. 2021

อาหารมีเมนูหลากหลายอย่าง มีทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ วิวริมทะเลชมบรรยากาศพระอาทิตย์ตกสวยมาก มีคอกเทลอร่อยมากคะ

ขอบคุณ buppatat
piusmeinrad General Manager ของ Sea Breeze Restaurant & Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2021

สวัสดีค่ะ

ขอบคุณมากๆค่ะ หวังว่าจะได้พบกันเร็วๆนี้นะคะ

รีวิว 24 สิงหาคม ค.ศ. 2021

อาหารไทยอร่อย พิชซ่าแป้งบางกรอบอร่อย อาหารทะเลสดใหม่การจัดแต่งสวยงาม ห้องอาหารติดหาดเหมาะกับนั่งดื่มและทานอาหาร

ขอบคุณ Nataya_9
piusmeinrad General Manager ของ Sea Breeze Restaurant & Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2021

ฝ่ายบริหาร

รีวิว 24 สิงหาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

อาหาร อร่อย ที่หน้าหาดก็สวย ต้นไม้รอบสระน้ำเยอะ ธรรมชาติมาก อาหารน่ากินมากเข้ากับอากาศหน้าหาดสุดๆ ชอบมากๆ อยากให้ลองมาเที่ยวกัน

ขอบคุณ Chit_Chat_Bar

ฝ่ายบริหาร

นักท่องเที่ยวที่ดู Sea Breeze Restaurant & Bar ยังดู

Ban Kai Bae, เกาะช้าง

เคยไป Sea Breeze Restaurant & Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ