บ้านต้นรักเป็นสถานที่ที่มหัศจรรย์มาก ห้องพักเพียงหกห้องทำให้มีความเป็นส่วนตัว ความเงียบสงบ และความรู้สึกผ่อนคลาย การตกแต่งที่มีสไตล์และสวยงามจะอยู่ในความทรงจำของฉันตลอดไป เจ้าของที่พักเป็นมิตรมาก ชอบช่วยเหลือและในเวลาไม่กี่วันพวกเขาจะทำเหมือนคุณเป็นเพื่อนกันเลยทีเดียว ฉันดีใจมากที่ได้พบกับพวกเขา! ทางโรงแรมเสิร์ฟอาหารเช้าที่อร่อย กาแฟดีๆ หนึ่งแก้ว ไส้กรอกและขนมปังสดใหม่ในระดับเดียวกับยุโรป สามารถเดินไปหาดทรายขาวได้โดยไม่มีปัญหาอะไร ใช้เวลาเดินตามถนนประมาณ 10-15 นาที แน่นอนว่าจะเรียกรถแท็กซี่หรือมอเตอร์ไซค์ไปก็ได้ ขอแนะนำที่นี่ให้ใครก็ตามที่มองหาที่พักที่สงบและผ่อนคลาย - ลองถามถึงบริการนวดของที่นี่ดู มันยอดเยี่ยมมาก!