น้ำตกคลองพลู
บรรยากาศดี

ทางอุทยานจะจัดทางเข้าเป็นสถานี แต่ละสถานีก็จะมีป้ายอธิบาย เป็นประโยชน์ต่อนักท่องเที่ยว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2019
AinadaM1
น้ำตกคลองพลูอีกบรรยากาศที่น่าลอง

น้ำตกคลองพลูอยู่บริเวณคลองพร้าวห่างจากถนนเข้าไปประมาณ 2 กิโลจากหน้าอุทยานเดินเข้าไปอีกประมาณ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2019
epss2024

รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2016

น้ำใสเห็นปลาเยอะมาก ตั้งแต่ด้านล่างของน้ำตก รับรู้ได้ถึงธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ปลาแวกว่ายโดยไม่หลีกหนีแม้มีผู้คนลงเล่นน้ำตก ทางขึ้นไปด้านบนของน้ำตก ไม่ลาดชัน เด็กๆ สามารถเดินเท้าขึ้นไปเองได้ ถ้าสนใจไปเที่ยวแนะนำแบกเป้สักใบเพื่อเตรียมเสื้อผ้าไปเปลี่ยน เพราะคุณจะหลงรัก น้ำใส เย็นๆ จนอดใจไม่ไหวแน่ๆ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ moom669
รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2016

น้ำตกที่เย็น น้ำช่วงนี้ก็เยอะอยู่ ไปเยี่ยมชมมาเป็นครั้งที่ 2 ประทับใจตรงทางเดินที่ยังคงเป็นธรรมชาติตั้งเดิม

ขอบคุณ JK2558
รีวิวเมื่อ 10 ตุลาคม ค.ศ. 2016

ไปไม่ยาก มีที่จอดรถ ค่าเข้าชมน้ำตก 40 บาท เดินจากที่จอดรถไป 500 เมตร ก็ถึงชั้นบนสุดของน้ำตก ระหว่างทางมีชั้นน้ำตกที่เล่นน้ำได้อยู่เป็นระยะๆ

วันที่ไปมีฝนตกตอนเช้า น้ำเยอะมาก และใสสะอาด มีปลาด้วย ได้นั่งพักผ่อนชื่นชมความงามของน้ำตกมีความสุขมาก

1  ขอบคุณ Naowarat S
รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

น้ำตกคลองพลูสวยมากค่ะเป็นน้ำตกที่ใหญ่ที่สุดของเกาะช้างการเดินทางไปก้สะดวกสบายค่ะ สามารถนั่งรถแทกซี่จากท่าเรือไปยังน้ำตกได้เลยค่า ราคาก้สมน้ำสมเนื้อค่ะ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ HongB68
รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

สามารถว่ายน้ำได้แม้ว่าจะมีน้ำหลากมามากเพราะมีเชือกไว้จับ มีปลาฝูงใหญ่ไม่กลัวคนให้ชมเพลินตาอยู่ใกล้รามายนะรีสอร์ทซึ่งจะมีรถรับส่งทุกวันฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย ค่าเข้าน้ำตกผู้ใหญ่40เด็ก20 คนอายุ60ปีขึ้นไปไม่เสีย

ขอบคุณ PHA2499