น้ำตกคลองพลู
บรรยากาศดี

ทางอุทยานจะจัดทางเข้าเป็นสถานี แต่ละสถานีก็จะมีป้ายอธิบาย เป็นประโยชน์ต่อนักท่องเที่ยว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2019
AinadaM1
น้ำตกคลองพลูอีกบรรยากาศที่น่าลอง

น้ำตกคลองพลูอยู่บริเวณคลองพร้าวห่างจากถนนเข้าไปประมาณ 2 กิโลจากหน้าอุทยานเดินเข้าไปอีกประมาณ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2019
epss2024

รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2019

น้ำใสมากกกกกกกกกกก ปลากตัวเล็กๆ เยอะมากกกกก หลังน้ำป่าหลาก เดิน ขึ้นน้ำตก ลำบากนิดหน่อย แต่ ถือว่าไม่ยาก เดินสบายๆ มีที่จับ ตลอดทาง

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Lookgolf168
รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

น้ำตกคลองพลูสวยและมีน้ำใสสะอาดมากปลาสวยงามมากมายและเหมาะกับการเดินออกกำลังกายระยะสั้นๆเพื่อไปถึงจุดยอดของน้ำตกทัศนียภาพงดงามทางเดินไม่ถือว่าลำบากมีโขดหินให้หยุดพักไปตลอดจนถึงจุดสุดยอดของน้ำตก

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Naiyana T
รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นครั้งแรกที่ไปเกาะช้างกลับครอบครัว พอนั่งเรือข้ามมาปุ๊บ ก็ตรงไปที่โรงแรมเลย แต่โรงแรมให้เช็คอินบ่าย 2 เลยออกมาหาอะไรทานกันนลก่อน พอกินเสร็จเห็นมีป้ายน้ำตก เลยลองขับเข้ามาดู คือมันสวยมากกก มีปลาเต็มเลยยยยยยยย มาว่ายข้ามขาไปมา คือดียยยย์

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Pradcha F
รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เดินขึ้นเรื่อยๆเหนื่อยมาก แต่คุ้มค่ามากค่ะ น้ำตกสวย ใส ปลาตอดๆๆ ต้นไม้เยอะ ร่มรื่น หน้านี้น้ำตกมีน้ำเยอะ สวย

5  ขอบคุณ lynn_duangkamol
รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ขอแนะนำเลยค่ะ น้ำตกคลองพลู อีกสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติบนเกาะาช้าง ทริปเกาะสุดคุ้ม ทะเล น้ำตก มีครบเลยค่ะ

ขอบคุณ Destination732518