เราพักที่นั่น 6 คืนกับลูก ๆ 3 คนของฉัน เราได้ห้องสำหรับครอบครัวที่มีเตียง 2 เตียงขนาดคิงไซส์ที่มีมุ้ง (ช่วยได้เพราะมียุงจำนวนมาก) ห้องอาบน้ำฝักบัวแบบเปิดและลานเล็ก ๆ พร้อมโต๊ะและเก้าอี้
ธรรมดาแต่โอเค ราคาถูกมากจึงไม่สามารถบ่นได้
Klong Kloi Cottage อยู่บนชายหาดคุณจึงสามารถทานอาหารทุกมื้อของคุณหันหน้าหาทะเล มันเป็นเรื่องที่เยี่ยมมาก
มีเตียงอาบแดดบนหาดทราย เพื่อให้คุณสามารถใช้เวลาทั้งวันของคุณผ่อนคลาย
อาหารพื้นฐาน แต่บริการใช้เวลานาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณมีลูก
พนักงานเป็นมิตรและเป็นประโยชน์มาก
ชายหาดอยู่ห่าง 20 นาทีหากเดินจากหมู่บ้าน หรือคุณสามารถใช้บริการรถแท็กซี่ แต่ฉันไม่เสียใจกับการตัดสินใจของเราเพราะที่หมู่บ้านไม่มีชายหาด และไม่สะดวกสำหรับเด็ก เราไปที่นั่นสำหรับทานอาหารค่ำหรือช้อปปิ้ง และสนุกกับความเงียบสงบของหาดคลองกลอยในช่วงเวลาที่เหลือ
มันเป็นทางเลือกที่ดี และฉันจะกลับไปอีก ถ้าเราตัดสินใจที่จะไปเกาะช้างอีกครั้ง
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 39 552 888