พวกเราเข้าพักที่นี่เป็นเวลาหนึ่งคืนหลังจากเดินทางมาถึงเกาะช้างเร็วไปหนึ่งวันและพบว่าโรงแรมที่เราเลือกไว้นั้นเต็มแล้ว พวกเขาแนะนำเอสเอสพี บังกะโลที่อยู่ใกล้ๆให้กับพวกเรา ดังนั้นพวกเราจึงพักที่นี่ตามที่เขาบอก
สำหรับห้องพักสำหรับสองคนและห้องพักสองเตียง พวกเขาบอกพวกเราว่าราคา 1500 บาท ซึ่งดูแพงมาก พวกเราจึงตัดสินใจต่อรองราคากับที่พัก แต่ดูเหมือนว่าจะไม่มีอะไรเกิดขึ้น มันใช้เวลากว่า 10 นาทีกว่าพนักงานจะสารภาพว่าเงิน 300 บาทเป็นเงินค่ามัดจำของแต่ละห้องพักที่เราสามารถรับคืนได้ในวันถัดไป อีก 10 นาทีของวันถัดไป และการก้าวก่ายของแขกคนอื่นเพื่อให้พวกเขายอมรับเรื่องนี้และคืนเงินให้
ตัวห้องพักธรรมดามาก ผ้าปูเตียงเหมือนเป็นแค่ผ้าขนหนูผืนใหญ่เท่านั้น!
ใต้เตียงเตียงหนึ่งมีกล่องพิซซ่าที่มีสิ่งที่คล้ายกับยาเบื่อหนูอยู่ข้างใน อยู่ห่างจากส่วนล่างของประตูหลัก 2 นิ้ว ฉันคิดว่าสิ่งนี้ค่อนข้างเป็นสิ่งจำเป็น การปูพื้นและห้องน้ำเคลือบเงาบนคอนกรีตทำให้พื้นผิวเหนียวมาก สุนัขหอนตลอดทั้งคืน เป็นสิ่งธรรมดาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทำให้นอนได้น้อยมาก
ตัวบังกะโลยังคงอยู่ระหว่างการก่อสร้างในส่วนหลัง ทำให้เกิดเสียงรบกวนระหว่างวัน คุณยังต้องเดินอย่างน้อย 10 นาทีจากชายหาด และบาร์แถวๆนั้นยังค่อนข้างสกปรกแบบ 'มินิพัทยา'
ที่นี่อาจจะดีขึ้นหลังจากที่พวกเขาทำการก่อสร้างเสร็จเรียบร้อยแล้ว แต่ก่อนจะถึงตอนนั้นฉันจะอยู่ห่างจากที่นี่เอาไว้นอกจากไม่มีทางเลือกอื่นแล้ว