Nook N

Nookly

รีวิวของ Na Tara Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 19 พ.ย. 2016ผ่านมือถือ
โรงแรมสวยคะสระว่ายน้ำก็สวย และมีหาดส่วนตัว มีกิจกรรมทางทะเลเรือแคนู เสื้อชูชีพพร้อมปลอดภัย น้ำไม่ลึกมากปลอดภัย บรรยากาศวิวสวยดี คนไม่พลุกพล่าน เหมาะแก่การพักผ่อน รอบนี้ไปกับเพื่อน รอบหน้าอยากพาครอบครัวไปอีกรอบ รีสอร์ตดูอบอุ่นพนักงานก็บริการดียิ้มแย้มแจ่มใส อาหารก็สดอร่อย ดูรวมรวมแล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน ยกให้5ดาว เลยจ้าาาา
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
8.9 กม. จาก Na Tara Resort
Hillside Pool
11.9 กม. จาก Na Tara Resort
10.1 กม. จาก Na Tara Resort
The Pool at the Chai Chet Resort
10.6 กม. จาก Na Tara Resort
  • eDreams
13.2 กม. จาก Na Tara Resort
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะช้าง
รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2016

มาพัก 2 คืนกับเพื่อนๆค่ะ เป็นการเดินทางมาเกาะช้างครั้งแรกในชีวิต เป็นเกาะที่สวยงามมาก มีกิจกรรมให้ทำเยอะ ทั้งดำน้ำ พายเรือคายัค ตกหมึก หรือแค่ว่ายน้ำในรีสอร์ทก็สนุกแล้ว เป็นรีสอร์ทที่เป็นส่วนตัวมาก แนะนำสำหรับคู่ฮันนี่มูน หรือมาเป็นครอบครัวจะเหมาะมาก เพราะบรรยากาศดีสุดๆ น้ำทะเลไม่ลึก เด็กๆลงไปเล่นได้ ไม่อันตราย อาหารโรงแรมอร่อยมากค่ะ
สำหรับหมู่คณะก็ไม่ต้องกลัวเหงา เพราะรีสอร์ทมีบริการห้องคาราโอเกะให้ด้วย
หรือจะนั่งอ่านหนังสือในร้านกาแฟของรีสอร์ทแบบชิลๆก็ได้นะคะ
คุ้มค่าทุกช่วงเวลาที่ใช้ที่นี่ค่ะ ประทับใจทุกอย่างจริงๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ติดชายหาด เงียบ สงบ มีพูลวิลล่า
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Nampeung N
รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นรีสอร์ทที่กันเองมากครับ อาหารทะเลสดจัดว่าเด็ด มากับเพื่อนๆกว่า 20 คน ไปตอนช่วงต้นตุลาคม ฝนโปรยหน่อยๆ ถนนค่อนข้างชันและเลี้ยวเยอะ แต่มีรถมารับถึงท่าเรือ ห้องพักวิวทะเล จะมีคู่หรือกับเพื่อนผมว่าโอเคครับ เย็นย่ำก็ฮำเพลง

1  ขอบคุณ naitalk
รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2016

ทริปนี้เพื่อนๆเชียงใหม่ไปกันทั้งหมด 27 คน เลือพักที่ ณ ธารา รีสอร์ท ไม่ผิดหวัง เป็นส่วนตัวมากๆ
มีรถมารอรับที่ท่าเรือ โรงแรมบรรยากาศ ดีมาก สงบ เงียบ เหมาะกับมาพักผ่อนจริงๆ มีเรือแคนูให้พายเล่น สระว่ายน้ำวิวดีสุดๆติดทะเล ตกเย็นบุฟเฟท์อาหารทะเล สดมากๆ เราอยู่กันดึกมาก พนักงานก็อยู่บริการ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชอบชั้นล่างหน้าระเบียงห้องคือสระว่ายน้ำก้าวข้ามบ่อปลาลงสระเลย
ขอบคุณ yingna2515
รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

บรรยากาศแตกต่างจากทุกที่ บนเกาะช้างเลยครับ สวยสงบโรแมนติกมาก ลูกๆชอบสระว่ายน้ำ อาการทะเลสดมาก พนักงานยิ้มให้บริการอย่างประทับใจ ห้องพักสวยหรู มองเห็นทะเลทุกห้อง ไปได้ตลอดทั้งปี เดินทางไปดำน้ำก็สะดวกไม่ไกล อยู่ในแหล่งไกล้สวนผลไม้อีก ซึ่งสามารถหาลองกอง ทุเรียนทานได้ง่ายมาก รับรองจะกลับไปอีกครับ

ขอบคุณ KittichaiR5
รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2016

มาเกาะช้างครั้งแรก ก็มาพักที่ ณ ธารา รีสอร์ท เลยค่า มากับเพื่อนๆ พักห้อง Deluxe Ocean Front ด้านหน้าห้องพักเป็นสระว่ายน้ำ หน้าหาดบรรยากาศดีมาก มีเรือคยัคบริการสำหรับแขกที่มาพัก เป็นหาดส่วนตัว เหมาะสำหรับมาพักผ่อนค่า ภายในห้องพัก สะอาด ดูดีค่า อาหารเช้าก็อร่อยค่า พนักงานต้อนรับ บริการดีมากค่า น่ารักทุกคน มีโอกาสจะกลับมาพักที่ ณ ธารา รีสอร์ท อีกค่า

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Kanokon T