เป็นชายหาดที่เป็นสไตล์กว้างข้าง ไม่มีทิวเขามากวนสายตา ยังแอบคล้ายมัลดีฟหน่อยๆ น้ำทะเลที่นี่ใสมาก... อ่านเพิ่มเติม
หาดคลองพร้าวแห่งเกาะช้าง บรรยากาศ วิวดี อากาศสดใสพร้อมแสงแดดอ่อนๆ ลมพัดโชยเบาเบา... อ่านเพิ่มเติม
เป็นสถานที่ ที่ทำให้ผมชอบทะเลมาจนถึงทุกวันนี้ครับ
ผมได้ไปดำน้ำดูปะการังตามเกาะบริวาร
ของเกาะช้างสวยมากครับจนติดใจจนถึง
ทุกวีนนี้แล้วก็ชอบเที่ยวแต่เกาะครับเพราะน้ำ
ทะเลใสสะอาดจริงๆก็อยากไปอีกครับแต่ไม่มี
โอกาสสักทีรอเวลาที่จะได้ไปอีกครั้งยังเหลือ
อีกหลายหาดที่ยังไม่ได้ไปครับ
นักท่องเที่ยวที่มาพักที่คลองพร้าว จะได้พบทั้งคลอง และทะเล ทำให้เราได้อิ่มเอมกับความสุขในการนั่งทานอาหารริมคลองอันแสนร่มเย็น ได้พายเรือเล่นในคลอง และสามารถพายไปถึงทะเลที่อยู่ไม่ไกลนักได้ด้วย นอกจากนั้นยังได้ชมหิ่งห้อยที่อาศัยอยู่ต้นไม้ริมคลองในตอนกลางคืนด้วย