narup0n

ที่พักสวย ทะเลสวย เงียบสงบ

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 23 ก.ย. 2015
สยามบีช รีสอร์ท อยู่บนเกาะช้างเดินทางไม่ลำบาก รีสอร์ทติดทะเล หาดส่วนตัว บรรยากาศดีมาก หาดยังสวยงามและสะอาด พนักงานบริการดี อาหารอร่อย มีแพคเกจท่องเที่ยวเหมารวมอาหารครบทุกมื้อ+ดำน้ำ ให้บริการด้วย มาเที่ยวแล้วคุ้มค่ามากครับ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2014
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: แนะนำซื้อแบบแพคเกจ งดเที่ยวช่วงวันหยุดเพราะ รอเรือข้ามเกาะนานมาก
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
5.0 กม. จาก สยามบีช รีสอร์ท
1.2 กม. จาก สยามบีช รีสอร์ท
2.3 กม. จาก สยามบีช รีสอร์ท
3.8 กม. จาก สยามบีช รีสอร์ท
The Swimming Pool at the Kacha Resort & Spa, Koh Chang
10.9 กม. จาก สยามบีช รีสอร์ท
4.3 กม. จาก สยามบีช รีสอร์ท
5.4 กม. จาก สยามบีช รีสอร์ท
3.4 กม. จาก สยามบีช รีสอร์ท
0.3 กม. จาก สยามบีช รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะช้าง
รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2013

เราตะเวนหาที่พัก และเราก็ได้มาที่นี่ อยู่ติดหาด ราคาประมาน 1700 เศษๆ
มีสระว่ายน้ำขนาดไม่ใหญ่ มีที่จอดรถ ห้องพักกว้าง ประตูกระจก หน้าต่าง ทัศนียภาพกว้างขวาง เราสามารถดูคนว่ายน้ำในสระ และที่ชายหาดได้เลย โดยเรานอนอยู่บนเตียง ห้องน้ำไม่โอเค ประตูปิดไม่ได้ ไร้กลอน แถมขนาดยังไม่พอดีกับกรอบประตู เป็นประตูลักษณะบานพับ ห้องตรงที่อาบน้ำเป็นกระจกใส สามารถมองเห็นระหว่างกันได้ มีม่านปิด ถ้าคุณไม่ต้องการจะแสดงลีลาเซกซี่ แต่ม่านมีขนาดสั้น และเล็กกว่ากระจกใสบานใหญ่ ฉันรู้สึกระแวงตอนอาบน้ำมาก มันแทบไม่ได้ช่วยอะไรเลย ห้องสุขา กับฝักบัวแยกกัน ไม่มีอ่างอาบน้ำ แอร์เย็นสบาย เตียงโอเค ที่นอนสบาย
อาหารรสชาติธรรมดา เป็นบุฟเฟ่

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2013
ขอบคุณ NeungNoyTH
รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2012

เพราะว่ามันมีโรงแรมที่ดีกว่าในเกาะช้าง
เราได้บังกาโล1หลัง
ข้อดี
โรงแรมอยู่ตรงชายหาด (เกือบจะทุกโรงแรมบนเกาะ)
บังกาโลค่อนข้างจะห่างไกลจากคน
ปัญหา
วันแรกที่ฉันอาบน้ำฝักบัวหลังจากที่ออกไปเที่ยวมาอย่างยาวนาน และน้ำไม่ไหลตอนที่ฉัีนกำลังฟอกสบู่เต็มตัว เพื่อนของฉันเดินไปที่แผนกต้อนรับและพวกเขาได้ให้ขวดน้ำขนาด 40 ลิตรให้เพื่อที่จะพาฉันขึ้นไปบนเขา โดยปราศจากความช่วยเหลือใดๆ และไม่บอกวิธีการใช้งานใดๆด้วย
มดและจิ้งจกบุกห้อง
ฝนตกครั้งเดียวก็มีน้ำหยดลงบนเตียงตอนที่กำลังนอน
ทางโรงแรมพยายามจะให้คุณจ่ายเงินต่อทุกสิ่งทุกอย่าง รวมถึงมีจ่ายค่าพิเศษทุกอย่าง (อาหาร ค่าขนส่ง ทิป โทรศัพท์ อื่นๆ) และทุกอย่างล้วนแพง
พนักงานช่วยเหลือน้อยที่สุดเท่าที่ฉันเคย้ห็นมา และก็ขี้เกียจที่สุด มีคนนึงนั่งหาวและก็ไม่เห็นจะทำอะไรเลยตลอดวัน
(แล้วเค้าจะทำให้คุณรู้สึกว่า คุณไปรบกวนเค้าเวลาคุณถามคำถาม)
ไม่มีอะไรเลยในห้องอาหารขนาดใหญ่(ยกเว้นชีสเบอร์เกอร์และข้าว)
อาหารเช้าน้อยมากและมีมดอยู่ด้านใน(เพื่อนฉันบอกว่ามันอาจจะทำให้มีโปรตีนมากขึ้น)
เค้าไม่ยอมคืนเงินมัดจำที่คุณจ่ายไป และคุณต้องง่ายเงินในราคาเต็มตอนสุดท้าย(ประสบการณ์จากแขกที่มาพักคนอื่น)
เค้าแกล้งทำเหมือนว่าบางอย่างเป็นไปไม่ได้สำหรับวันนี้ และให้คุณไปทำกิจกรรมราคาแพงแทน

เราชอบทะเลนะ แต่ไม่ชอบโรงแรม เราจะกลับมาอีกแต่ไม่มาพักที่โรงแรมนี้

1  ขอบคุณ Cherine T
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.de ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

รายการปัญหาต่างๆ.... ต้องขอหมอนเพิ่มถึงสามครั้งถึงจะได้.... สัญญาณไวไฟไม่ทำงานจนกระทั่งอีกสองสามชั่วโมงก่อนเราออก.... เตียงแข็งมากอย่างกับว่านอนบนพื้น.... ห้องน้ำก็ออกแบบได้น่าเกลียดมาก อ่างน้ำก็หันผิดทิศทาง ใช้ได้กับผู้ชายที่ตัวโตกว่าปกตินิดหน่อยเท่านั้น หน้าผากของผมก็อยู่ติดกับผนังด้านตรงข้ามตอนที่นั่งลง เซฟของห้องพักก็ไม่ได้ยึดติดกับอะไรเลย ใครก็ได้สามารถเปิดแล้วก็เอาของออกไปได้หมดเลย พนักงานไม่ให้ความสนใจ อาหารเช้าทั่วไป ส่วนด้านดีก็คือ ชายหาดและทิวทัศน์สวยงามมาก แต่ไม่ได้มีการดูแลหรือทำความสะอาดอย่างดีจากพนักงานโรงแรมเลย แพงมาก 2000 บาทต่อคืน เหมือนกับจ่ายเงินสำหรับวิวไม่ใช่จ่ายค่าโรงแรม

ขอบคุณ frank_pelagic
รีวิวเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2012

ข้อมูลต่างๆในเว็บไซด์เกี่ยวกับรีสอร์ท และชายหาดถูกต้องหมดเลย! รีสอร์ทตั้งอยู่ส่วนท้ายสุดของชายหาดโดยไม่มีปาร์ตี้ และเสียงเพลงเลย ถ้าคุณชอบแบบนี้ คุณสามารถเดินไปที่ชายหาด แล้วจะเจอมัน เสียงจากที่อื่นๆน้อยมากๆ พนักงานก็เป็นกันเอง และช่วยเหลือดีมาก ถ้านี่เป็นครั้งแรกที่มาเมืองไทย และมาเที่ยวตามเกาะ คุณต้องจำไว้ว่าต้องเดินช้าๆนะ คิดไว้ว่ามันเป็นวันหยุดพักผ่อน! สระว่ายสวยงาม เราพักที่บังกะโลที่เห็นวิวภูเขาซึ่งไม่มีเครื่องปรับอากาศ แต่คุณไม่ต้องเดินหลายก้าว และจะเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติเลยล่ะ แม้ว่าจะไม่มีสิ่งมารบกวน แต่มีพวกลิงซึ่งห้อยอยู่ตามต้นไม้ เราได้ H-17 และเห็นทิวทัศน์ของมหาสมุทร พระอาทิตย์ขึ้น และพระอาทิตย์ตกที่สวยงามมาก บาร์บีคิว และบุฟเฟ่ต์มื้อเช้าช่างอร่อยจริงๆ เราจะกลับไปพักอีก!

1  ขอบคุณ 1Thailand
รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2011

สถานที่ตั้งดี และสามารถนั่งแท็กซี่ไปถึงท่าเรือหลัก (100 บาท) แต่ละตึกมีสี่ห้อง บุฟเฟ่อาหารเช้าก็โอเคและรวมอยู่ในค่าห้อง (1200 บาทในช่วงที่ไม่ใช่เทศกาล) มันมีสระว่ายน้ำสวย และอยู่ใกล้ๆฝั่งทะเล ซึ่งทำให้มีประโยชน์มากเวลาทะเลมีคลื่นแรง
มีที่เที่ยงกลางคืนดีๆหลายที่ใกล้ๆ
ที่นี่เป็นเหมือนการปะติด (ตึกหลักเหมือนสร้างกันคนละที ไม่ได้เชื่อมต่อกันดี) และทุกๆอย่างก็ออกจะเก่าๆแล้ว มันดูออกจะอันตรายด้วย (มีทางลาดเนินลื่นๆ ถ้าฝนตก และมีบันไดขั้นใหญ่ๆอยู่ทุกที บันไดจะไปห้องชั้นหนึ่งก็ชัน) ไม่มีการดูแลของห้อง ผ้าม่านกำลังจะร่วงลงมา และหน้าต่างก็ปิดได้ไม่สนิท

ขอบคุณ Remo64
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.it ดูต้นฉบับ