พวกเราได้สนุกกับช่วงอาทิตย์แห่งการพักผ่อนนี้ ได้จองที่พักที่ได้คำแนะนำจากเพื่อนที่น่าไว้ใจ ทำเล สระว่ายน้ำ ชายหาดส่วนตัวห้องที่มองเห็นทะเลล้วนยอดเยี่ยม พนักงานดูเป็นกันเองและบริการดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งตรงบาร์ที่สระว่ายน้ำและในห้องอาหารไทย ห้องพวกเรากว้างขวางและสะดวกสบายพร้อมกับมีระเบียงน่ารักๆ ฉันไม่ลังเลเลยที่จะแนะนำ Emerald Cove สำหรับการพักผ่อนและเงียบสงบแห่งนี้ให้คนอื่นได้รับรู้ อย่างไรก็ตาม สำหรับโรงแรมห้าดาวไม่ควรมีดังนี้ : ห้องรับประทานอาหารเช้าดูวุ่นวาย พนักงานดูเคร่งเครียด (ในส่วนการบริการตรงเองเยี่ยมยอด) ตารางเมนูดูยาก อาหารตกตามพื้น ฉันคิดว่าห้องใหญ่เกินไปสำหรับพนักงาน และดูเชย กระเบื้องแตกหัก ทุกๆอย่างดูเสื่อมโทรม แต่ทำเลถือว่าน่ารักและดูดีแต่ก็ไม่เหมาะสมกับระดับห้าดาวอย่างที่พนักงานบางคนว่าไว้
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 39 552 888