วันนี้เป็นวันที่ 3 ในเกาะช้าง ผู้คนเริ่มทยอยกลับขึ้นฝั่งเนื่องจากจะหมดวันหยุดแล้วแต่บ้านเรายังรู้สึกว่ายังเที่ยวไม่เต็มอิ่มจึงหาที่พักเพิ่มอีกหนึ่งคืนหลังจากที่พักบนเกาะช้างไปถึงสองคืนแล้วนางดูรีวิวและหาที่พักที่ดีจนมาเจอที่นี่เราโทรไปสอบถามและนัดหมายเพื่อดูห้องก่อนที่จะตัดสินใจชำระเงินความประทับใจแรกตั้งแต่การโทรติดต่อและปรึกษาได้คำแนะนำที่ดีจากพนักงานว่าให้เข้ามาชมห้องพักก่อนแต่อาจจะมีห้องพักพี่ยังไม่เรียบร้อยเนื่องจากว่าคืนที่ผ่านมามีผู้เข้าพักเยอะและเช็กเอาท์ออกเป็นจำนวนมากแต่น้องพนักงานชื่อธัญญาได้ให้คำแนะนำเราอย่างดี และตอบสนองความต้องการของครอบครัวเราที่ต้องการห้องพักแบบคอนเนคหากันได้หรือพักได้ห้าคนพอมาถึงที่พักเราพบกับขอห้ามนำทุเรียนและมังคุดเข้ามาในโรงแรมแต่เราก็เข้าใจได้เพราะเนื่องจากกลิ่นครอบครัวเรานั่งรอการเช็กอินเกือบ 2 ชั่วโมง. แต่น้องธัญญาได้อัพเกรดห้องพักของเราให้ได้ห้องมุมกว้างและวิวดีจึงหายเหนื่อยโดยเฉพาะคุณยายเห็นห้องแล้วรู้สึกว่าสองคืนที่ผ่านมาทำไมเราถึงไม่มานอนที่นี่บรรยากาศก็ดีที่นอนก็ดีพนักงานไปเยี่ยมแต่ข้อเสียของที่นี่คือชายหาดจะมีโขดหินต้องใส่รองเท้าที่สำหรับเดินทรายชายหาด นอกนั้นที่พักที่นี่เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริงทุกอายุชอบทุกคน ห้องน้ำห้องอาบน้ำมีทั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัวยืนอาบน้ำผู้สูงอายุไม่ต้องกังวลเพราะพื้นห้องน้ำไม่ลื่นกว้างขวางมากค่ะ
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 39 552 888