Virattana

ผ่อนคลาย สดชื่น ร่มริ่ม

รีวิวของ Centara Koh Chang Tropicana Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 ก.ค. 2015
รีสอร์ทนี้อยู่ในเครือเซ็นทาราค่ะ ซึ่งห้องพักกว้างขวาง ที่นอนสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
ราคาน่าคบหาด้วยค่ะ อาหารเช้าที่นี่อร่อยมากค่ะ จะเป็นแบบอเมริกันนะค่ะ
เพราะแขกที่นี่ส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติหมดค่ะ
ตอนเราไปนี่เป็นคนไทยคู่เดียวเลยค่ะ
ส่วนของโต๊ะทานอาหารจะอยู่ริมทะเลกับสระว่ายน้ำเลยค่ะ นั่งทานไป มองทะเลไปเพลินค่ะ
สระว่ายน้ำที่นี่มี 2 สระด้วยกันค่ะ จะเป็นสระที่อยู่ภายในรีสอร์ท ร่มรื่น
กับอีกสระที่อยู่ติดริมทะเลค่ะ สวยทั้งคู่เลย
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2014
ตอบกลับเมื่อ 18 ก.ค. 2015
สวัสดีค่ะคุณ Virattana,
ทางโรงแรมเซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท ต้องขอขอบพระคุณคุณ Virattana เป็นอย่างสูงที่เลือกใช้บริการจากทางโรงแรมในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา อีกทั้งยังสละเวลาเขียนรีวิวผ่านทาง TripAdvisor แห่งนี้อีกด้วย เราจะนำรีวิวของคุณ Virattana ไปเป็นขวัญและกำลังใจเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไปนะคะ
หากคุณ Virattana มีโอกาสมาเยือนเกาะช้าง อีกครั้ง ทางรร.ยินดีต้อนรับคุณ Virattana และครอบครัวเสมอค่ะ
ฝ่ายบริหาร
0.8 กม. จาก Centara Koh Chang Tropicana Resort
0.9 กม. จาก Centara Koh Chang Tropicana Resort
1.2 กม. จาก Centara Koh Chang Tropicana Resort
1.8 กม. จาก Centara Koh Chang Tropicana Resort
  • Algotels
7.6 กม. จาก Centara Koh Chang Tropicana Resort
3.1 กม. จาก Centara Koh Chang Tropicana Resort
Hillside Pool
6.9 กม. จาก Centara Koh Chang Tropicana Resort
2.4 กม. จาก Centara Koh Chang Tropicana Resort
8.7 กม. จาก Centara Koh Chang Tropicana Resort
6.6 กม. จาก Centara Koh Chang Tropicana Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะช้าง
รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมค่อนข้างอยู๋ไกลจากท่าเรือ แต่ก็เป็นส่วนตัวดี มีหาดติดกับโรงแรม มีสระว่ายน้ำ 2 สระ สระที่ติดหาดไปเล่นตอนพระอาทิตย์ตกวิวดีมากกกก ส่วนอีสระอยุ่ใกล้ห้องพักมีสไลด์เดอร์ สนุกมากมายย อาหารตอนเช้าเป็นบุฟเฟ่ต์อร่อยดีค่ะ มีให้เลือกหลากหลาย ชอบมากๆๆ

ขอบคุณ Thunder_Dream
Pius L Manager ของ Centara Koh Chang Tropicana Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

สวัสดีค่ะคุณ Thunder_Dream,
ขอบพระคุณสำหรับรีวิวดีๆค่ะ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Thunder_Dream เลือกใช้บริการโรงแรมของเราและมีความสุขกลับไป โดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Thunder_Dream และครอบครัวอีกครั้งในโอกาสต่อไปนะคะ
ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ครั้งแรกในชีวิตที่มาเกาะช้าง โรงแรมสวย ร่มรื่น สบายตา กว้างขวางมาก ห้องพักสวย สะดวก สบาย เสียอย่างเดียว มาช่วงทีอากาศค่อนข้างร้อน ไม่มีลมทะเล กะว่าต.ค เด็กๆปิดเทอมจะพามาอีก ชอบค่ะ อาหารเช้าน้อยไปนิดนึง สระว่ายน้ำสวย มีสไลเดอร์ด้วย พนักงานสุภาพ โดยรวมทุกอย่างค่อนข้างเพอร์เฟคค่ะ

ขอบคุณ Wipapat T

สวัสดีค่ะคุณ Wipapat,
ขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักและรีวิวนะคะ อากาศปีนี้ค่อนข้างร้อนอบอ้าวค่ะ เดือนตุลาคมน่าจะเย็นขึ้นสักเล็กน้อยเพราะเพิ่งผ่านหน้าฝนและย่างเข้าหน้าหนาวค่ะ หากพาเด็กๆมา เด็กๆน่าจะชอบและสนุกกับสระว่ายน้ำของเรา ทางรร.เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท ยินดีต้อนรับคุณ Wipapat เสมอนะคะ และเราจะเก็บรีวิวนี้ไว้เป็นขวัญและกำลังใจในการพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไปค่ะ
ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ที่เกาะช้าง ถ้าไม่ไปดำน้ำดูปะการังแล้ว ก็คงจะเหมาะกับการพักผ่อนเป็นที่สุด โรงแรมนี้ขอบอกว่าสุดๆ ได้พักผ่อน เล่นน้ำทะเล สระว่ายน้ำ 2ที่ มีกิจกรรมดีๆ ให้เล่นหลายอย่าง บรรยากาศสบายผ่อนคลายมากๆ ชอบสุดๆ อาหารเช้าก็แจ่มไปเลย พนักงานน่ารัก บรรยากาศแบบสวนๆ ก็มี คราวหน้าต้องมาอีก

ขอบคุณ BergTa_PaTeaw
Pius L Manager ของ Centara Koh Chang Tropicana Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

สวัสดีค่ะคุณ Panany T,
ทางรร.เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท ต้องขอขอบพระคุณคุณ Panany T ไว้ณ.ที่นี้ด้วยนะคะที่เลือกใช้บริการจากทางรร.และยังสละเวลารีวิวการพักผ่อนผ่านทาง Tripadvisor.com อีกด้วย รีวิวของคุณ Panany T สร้างขวัญและกำลังใจที่ดีต่อรร.และพนักงานทุกคนเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ รร.ของเราจะสามารถพัฒนาการให้บริการให้ดียิ่งๆขึ้นไปได้ก็ด้วยคำแนะนำ-ติชมจากแขกทุกท่าน ดังเช่นคุณ Panany T นั่นเองค่ะ
หากคุณ Panany T มีโอกาสได้กลับมาเยือนเกาะช้างอีกครั้ง ทางรร.ของเรายินดีต้อนรับเสมอนะคะ
ขอให้คุณ Panany T และครอบครัวมีความสุขมากๆค่ะ
ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2015

โรงแรมติดทะเลสวยงามมีพื้นที่กว้าง ๆ ห้องพักสวย สะอาด สะดวก สบาย มีอินเตอร์เน็ตให้ใช้ อาหารอร่อย ๆ บรรยากาศชิว ๆ ยามค่ำคืน มีสระว่ายน้ำพร้อมเตียงอาบแดด ให้นอนเล่นสบาย ประทับใจกับพนักงานที่เทคแคร์ดีมาก ๆ

ขอบคุณ Punnada09
Pius L Manager ของ Centara Koh Chang Tropicana Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2015

สวัสดีค่ะคุณ Punnada09
ทางโรงแรมเซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท ต้องขอขอบพระคุณคุณ Punnada ที่เลือกใช้บริการโรงแรมของเรา อีกทั้งยังสละเวลารีวิวการเข้าพักผ่านทาง Tripadvisor.com อีกด้วย ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับคุณ Punnada เราจะนำรีวิวที่ได้ไปเป็นกำลังใจและใช้ในการพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไปค่ะ
ทางโรงแรมยินดีต้อนรับคุณ Punnada เสมอค่ะ ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ขอให้คุณ Punnada และครอบครัวรักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ
ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

การต้อนรับดี พนักงานสุภาพเเละตอบสนองความต้องการของเเขกได้ดีเเละรวดเร็ว หาดสวยมากเเละสวนสวยงาม ห้องพักสวยครับสะอาด!!พนักงงานทำห้องก้อรวดเร็วทันใจ บริการดีมีมารยาท!
จะเเนะนำเพื่อนอย่างเเน่นอนครับให้มาพักที่นี่ ผมก้อจะกลีบมาพักเเน่นอนถ้ามีโอกาสมาเที่ยวเกาะช้าง

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ Botan_2014
Pius L Manager ของ Centara Koh Chang Tropicana Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

สวัสดีค่ะคุณ Botan_201
ทางโรงแรมเซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Botan_201 เลือกใช้บริการในช่วงวันหยุดพักผ่อนกับเรา อีกทั้งยังสละเวลาเขียน Comment ผ่านทาง Trip Advisor อีกด้วย
Comment ของคุณ Botan_201 สร้างขวัญและกำลังใจที่ดีมากๆต่อพนักงานและฝ่ายบริหารทุกคน ทางโรงแรมขอขอบพระคุณคุณ Botan_201 ไว้ ณ. ที่นี้ด้วยนะคะ โดย Comment ทั้งคำชมและคำติจากแขกผู้มีเกียรติทุกท่านดังเช่นคุณ Botan_201 จะทำให้เราสามารถพัฒนาการให้บริการให้ดียิ่งๆขึ้นไปในอนาคตค่ะ
หากคุณ Botan_201 มีโอกาสแวะมาเยือนเกาะช้างอีกครั้ง ทางโรงแรมยินดีต้อนรับคุณ Botan_201 และครอบครัวเสมอค่ะ
ขอให้คุณ Botan_201 และครอบครัวมีความสุขมากๆนะคะ