Hotels.com
Agoda.com
Expedia.comUS$52
PricelineUS$40
StayForLongUS$61
รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

รีสอร์ทนี้อยู่ในเครือเซ็นทาราค่ะ ซึ่งห้องพักกว้างขวาง ที่นอนสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
ราคาน่าคบหาด้วยค่ะ อาหารเช้าที่นี่อร่อยมากค่ะ จะเป็นแบบอเมริกันนะค่ะ
เพราะแขกที่นี่ส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติหมดค่ะ
ตอนเราไปนี่เป็นคนไทยคู่เดียวเลยค่ะ
ส่วนของโต๊ะทานอาหารจะอยู่ริมทะเลกับสระว่ายน้ำเลยค่ะ นั่งทานไป มองทะเลไปเพลินค่ะ
สระว่ายน้ำที่นี่มี 2 สระด้วยกันค่ะ จะเป็นสระที่อยู่ภายในรีสอร์ท ร่มรื่น
กับอีกสระที่อยู่ติดริมทะเลค่ะ สวยทั้งคู่เลย

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Virattana
Pius L Manager ของ Centara Koh Chang Tropicana Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

สวัสดีค่ะคุณ Virattana,
ทางโรงแรมเซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท ต้องขอขอบพระคุณคุณ Virattana เป็นอย่างสูงที่เลือกใช้บริการจากทางโรงแรมในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา อีกทั้งยังสละเวลาเขียนรีวิวผ่านทาง TripAdvisor แห่งนี้อีกด้วย เราจะนำรีวิวของคุณ Virattana ไปเป็นขวัญและกำลังใจเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไปนะคะ
หากคุณ Virattana มีโอกาสมาเยือนเกาะช้าง อีกครั้ง ทางรร.ยินดีต้อนรับคุณ Virattana และครอบครัวเสมอค่ะ
ฝ่ายบริหาร

โรงแรมค่อนข้างอยู๋ไกลจากท่าเรือ แต่ก็เป็นส่วนตัวดี มีหาดติดกับโรงแรม มีสระว่ายน้ำ 2 สระ สระที่ติดหาดไปเล่นตอนพระอาทิตย์ตกวิวดีมากกกก ส่วนอีสระอยุ่ใกล้ห้องพักมีสไลด์เดอร์ สนุกมากมายย อาหารตอนเช้าเป็นบุฟเฟ่ต์อร่อยดีค่ะ มีให้เลือกหลากหลาย ชอบมากๆๆ

ขอบคุณ Thunder_Dream

สวัสดีค่ะคุณ Thunder_Dream,
ขอบพระคุณสำหรับรีวิวดีๆค่ะ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Thunder_Dream เลือกใช้บริการโรงแรมของเราและมีความสุขกลับไป โดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Thunder_Dream และครอบครัวอีกครั้งในโอกาสต่อไปนะคะ
ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ครั้งแรกในชีวิตที่มาเกาะช้าง โรงแรมสวย ร่มรื่น สบายตา กว้างขวางมาก ห้องพักสวย สะดวก สบาย เสียอย่างเดียว มาช่วงทีอากาศค่อนข้างร้อน ไม่มีลมทะเล กะว่าต.ค เด็กๆปิดเทอมจะพามาอีก ชอบค่ะ อาหารเช้าน้อยไปนิดนึง สระว่ายน้ำสวย มีสไลเดอร์ด้วย พนักงานสุภาพ โดยรวมทุกอย่างค่อนข้างเพอร์เฟคค่ะ

ขอบคุณ Wipapat T

สวัสดีค่ะคุณ Wipapat,
ขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักและรีวิวนะคะ อากาศปีนี้ค่อนข้างร้อนอบอ้าวค่ะ เดือนตุลาคมน่าจะเย็นขึ้นสักเล็กน้อยเพราะเพิ่งผ่านหน้าฝนและย่างเข้าหน้าหนาวค่ะ หากพาเด็กๆมา เด็กๆน่าจะชอบและสนุกกับสระว่ายน้ำของเรา ทางรร.เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท ยินดีต้อนรับคุณ Wipapat เสมอนะคะ และเราจะเก็บรีวิวนี้ไว้เป็นขวัญและกำลังใจในการพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไปค่ะ
ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ที่เกาะช้าง ถ้าไม่ไปดำน้ำดูปะการังแล้ว ก็คงจะเหมาะกับการพักผ่อนเป็นที่สุด โรงแรมนี้ขอบอกว่าสุดๆ ได้พักผ่อน เล่นน้ำทะเล สระว่ายน้ำ 2ที่ มีกิจกรรมดีๆ ให้เล่นหลายอย่าง บรรยากาศสบายผ่อนคลายมากๆ ชอบสุดๆ อาหารเช้าก็แจ่มไปเลย พนักงานน่ารัก บรรยากาศแบบสวนๆ ก็มี คราวหน้าต้องมาอีก

ขอบคุณ BergTa_PaTeaw
Pius L Manager ของ Centara Koh Chang Tropicana Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

สวัสดีค่ะคุณ Panany T,
ทางรร.เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท ต้องขอขอบพระคุณคุณ Panany T ไว้ณ.ที่นี้ด้วยนะคะที่เลือกใช้บริการจากทางรร.และยังสละเวลารีวิวการพักผ่อนผ่านทาง Tripadvisor.com อีกด้วย รีวิวของคุณ Panany T สร้างขวัญและกำลังใจที่ดีต่อรร.และพนักงานทุกคนเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ รร.ของเราจะสามารถพัฒนาการให้บริการให้ดียิ่งๆขึ้นไปได้ก็ด้วยคำแนะนำ-ติชมจากแขกทุกท่าน ดังเช่นคุณ Panany T นั่นเองค่ะ
หากคุณ Panany T มีโอกาสได้กลับมาเยือนเกาะช้างอีกครั้ง ทางรร.ของเรายินดีต้อนรับเสมอนะคะ
ขอให้คุณ Panany T และครอบครัวมีความสุขมากๆค่ะ
ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2015

โรงแรมติดทะเลสวยงามมีพื้นที่กว้าง ๆ ห้องพักสวย สะอาด สะดวก สบาย มีอินเตอร์เน็ตให้ใช้ อาหารอร่อย ๆ บรรยากาศชิว ๆ ยามค่ำคืน มีสระว่ายน้ำพร้อมเตียงอาบแดด ให้นอนเล่นสบาย ประทับใจกับพนักงานที่เทคแคร์ดีมาก ๆ

ขอบคุณ Punnada09
Pius L Manager ของ Centara Koh Chang Tropicana Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2015

สวัสดีค่ะคุณ Punnada09
ทางโรงแรมเซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท ต้องขอขอบพระคุณคุณ Punnada ที่เลือกใช้บริการโรงแรมของเรา อีกทั้งยังสละเวลารีวิวการเข้าพักผ่านทาง Tripadvisor.com อีกด้วย ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับคุณ Punnada เราจะนำรีวิวที่ได้ไปเป็นกำลังใจและใช้ในการพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไปค่ะ
ทางโรงแรมยินดีต้อนรับคุณ Punnada เสมอค่ะ ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ขอให้คุณ Punnada และครอบครัวรักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ