littlefinger2015

Littlefinger

รีวิวของ Centara Koh Chang Tropicana Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 ต.ค. 2015ผ่านมือถือ
ชอบโรงแรม
centara Koh Chang
มาก ประทับใจมาก ห้องพักสวยงาม สะอาดสะอ้าน กว้างพอสมควร
ห้องน้ำสะอาด โรงแรมติดทะเลมีกิจกรรมหลากหลายให้ทำไม่เบื่อ อาหารอร่อยมาก สระว่ายน้ำสวยโรงแรมบรรยากาศดีมากอยากให้มีต้นไม้มากกว่านี้อีกซักนิด
โดยรวมประทับใจจะกลับมาใช้บริการอีกครั้งแน่นอน

วันที่เข้าพัก: เมษายน 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 12 ต.ค. 2015
เรียน คุณ littlefinger2015,
ทางรร.เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท ต้องขอขอบพระคุณท่านที่เลือกใช้บริการจากทางรร.ในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่มา เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขและมีความทรงจำที่ดีกลับไป เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้งในโอกาสต่อไป
ฝ่ายบริหาร
0.8 กม. จาก Centara Koh Chang Tropicana Resort
  • Algotels
0.9 กม. จาก Centara Koh Chang Tropicana Resort
0.5 กม. จาก Centara Koh Chang Tropicana Resort
1.2 กม. จาก Centara Koh Chang Tropicana Resort
7.6 กม. จาก Centara Koh Chang Tropicana Resort
  • Algotels
1.8 กม. จาก Centara Koh Chang Tropicana Resort
3.1 กม. จาก Centara Koh Chang Tropicana Resort
The Swimming Pool at the Kacha Resort & Spa, Koh Chang
6.9 กม. จาก Centara Koh Chang Tropicana Resort
Exterior view
6.6 กม. จาก Centara Koh Chang Tropicana Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะช้าง
รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่อยู่ท่ามกลางแมกไม้จริงๆค่ะ บรรยากาศรอบๆโรงแรมเต็มไปด้วยต้นไม้ การจัดการที่พักเป็นระเบียบเรียบร้อย สะอาดตามากๆค่ะ ห้องพักสวย กว้างขวาง อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำขนาดไม่ใหญ่มาก อยู่ติดชายหาด สามารถเล่นน้ำทะเลบริเวณชายหาดหน้าโรงแรมได้เลย มีเค้าท์เตอร์ให้บริการ สปีดโบ้ท พาไปดำน้ำได้ด้วยนะคะ

ขอบคุณ Panadda_Ong
Pius L Manager ของ Centara Koh Chang Tropicana Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณ Panadda_Ong,
ทางรร.เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท ต้องขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงสำหรับการเข้าพักและการสละเวลารีวิวประสบการณ์การเข้าพักเพื่อแบ่งปันร่วมกับแขกท่านอื่นๆอีกด้วย เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้มีช่วงเวลาที่ดีกับทางรร. หากท่านได้มีโอกาสมาเยือนเกาะช้างอีกครั้ง ทางรร.ยินดีต้อนรับท่านและครอบครัวเสมอ
ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2015

ประทับใจที่นี่อย่างมากเลยค่ะ เป็นรีสอร์ทที่ชอบมากที่สุดเท่าที่เคยพักมาเลยค่ะ ทั้งสถานที่ การตกแต่ง จัดสวนได้สวยงามร่มรื่น สะอาดตา ห้องพักน่าพักมาก สวยเนียบครบถ้วนสิ่งอำนวนความสะดวก มีสระว่ายน้ำให้ว่ายน้ำเล่นอยู่บริเวณริมชายหาดส่วนตัว มีกิจกรรมหลายอย่างให้เล่นด้วย ส่วนมากลูกค้าจะเป็นต่างชาติซะส่วนใหญ่ค่ะ ที่เก้าอี้ชายหาดเรียงรายนอนพักผ่อนเอนกายฟังเสียงคลื่น ลมเย็นสบาย ผ่อนคลายสบายอารมณ์ อาหารที่นี่อยู่ด้วย ฟินมากกกก

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Rose_Luckyone
Pius L Manager ของ Centara Koh Chang Tropicana Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2015

สวัสดีค่ะคุณ Cafelover Thailand,
ทางรร.เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่เลือกใช้บริการของทางรร. ทั้งยังสละเวลารีวิวการเข้าพักผ่านทาง Tripadvisor แห่งนี้อีกด้วย โดยเราจะนำรีวิวเหล่านี้ไปใช้เพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไปค่ะ หากคุณ Cafelover Thailand มีโอกาสได้กลับมาเยือนเกาะช้างอีกครั้ง ทางรร.ยินดีต้อนรับคุณ Cafelover Thailand เสมอค่ะ
ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2015

อยู่ไกลจากท่าเรือมากคะ ถ้าเอารถส่วนตัวไปด้วยก็ไม่มีปัญหา ครั้งแรกไปหาโรงแรมไม่เจอเพราะไม่เคยไปเกาะช้างเลย ไปถึงตอนกลางคืนด้วย แต่มาตอนเช้าขับรถเล่นรอบเกาะ โรงแรมหาไม่ยากละ
บรรยากาศโดยรวมของโรงแรม ถือว่ากว้างขวางมาก พื้นที่เยอะ แบ่งเป็นสัดส่วน เดินเล่นรอบๆหามุมถ่ายรูปได้สวยๆเยอะ ห้องพักหรูหรา สะอาด มีwifi เร็วใช้ได้ สระว่ายน้ำสวย ร้านอาหารริมหาดก็บรรยากาศดี อร่อยมาก

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ muay2662
Pius L Manager ของ Centara Koh Chang Tropicana Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2015

สวัสดีค่ะคุณ Muay2662
ทางรร.เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท ต้องขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างมากที่เลือกใช้บริการของรร.ในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมา ทั้งยังสละเวลารีวิวการเข้าพักให้ทางรร.และแขกท่านอื่นๆได้รับทราบอีกด้วย เรารู้สึกยินดีและเป็นเกียรติมากที่ท่านมีความสุขและมีความทรงจำที่ดีกลับไป โดยเราจะนำรีวิวจากแขกผู้มีเกียรติทุกท่านไปใช้ในการพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไปค่ะ
หากท่านมีโอกาสกลับมาเยือนเกาะช้างอีกครั้ง ทางรร.ของเรายินดีต้อนรับเสมอค่ะ
ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ที่พักติดชายหาด สามารถไปเล่นน้ำทะเลได้เลย มีร้านอาหารริมหาด ห้องกว้าง สะอาด แต่ยุงเยอะ และไฟในห้องไม่ค่อยสว่าง ปลั๊กไฟไม่ติดในตอนกลางคืน ไม่สามารถชาร์ตแบตโทรสัพท์ได้ตอนดึกๆ มีสระว่ายน้ำ 2 สระ น่าเล่นทั้งสองสระ

1  ขอบคุณ ame_coolzz
Pius L Manager ของ Centara Koh Chang Tropicana Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2015

สวัสดีค่ะคุณ Ame_coolzz
ทางรร.เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท ขอขอบพระคุณคุณ Ame_coolzz สำหรับการเข้าพักและรีวิวค่ะ ทางฝ่ายบริหารรับทราบ ขณะนี้เรากำลังดำเนินการเตรียมติดตั้งไฟเพิ่มในห้องพักเพื่อเพิ่มแสงสว่างให้มากขึ้น ส่วนปลั๊กไฟ ได้แจ้งแผนกซ่อมบำรุงให้จัดการแก้ไขเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางรร.ต้องขออภัยที่คุณ Ame_coolzz ไม่ได้รับความสะดวกในการเข้าพักครั้งนี้ด้วยนะคะ
หากคุณ Ame_coolzz มีโอกาสได้กลับมาเยือนเซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท อีกครั้ง ทางรร.ยินดีต้อนรับค่ะ

รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

รีสอร์ทนี้อยู่ในเครือเซ็นทาราค่ะ ซึ่งห้องพักกว้างขวาง ที่นอนสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
ราคาน่าคบหาด้วยค่ะ อาหารเช้าที่นี่อร่อยมากค่ะ จะเป็นแบบอเมริกันนะค่ะ
เพราะแขกที่นี่ส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติหมดค่ะ
ตอนเราไปนี่เป็นคนไทยคู่เดียวเลยค่ะ
ส่วนของโต๊ะทานอาหารจะอยู่ริมทะเลกับสระว่ายน้ำเลยค่ะ นั่งทานไป มองทะเลไปเพลินค่ะ
สระว่ายน้ำที่นี่มี 2 สระด้วยกันค่ะ จะเป็นสระที่อยู่ภายในรีสอร์ท ร่มรื่น
กับอีกสระที่อยู่ติดริมทะเลค่ะ สวยทั้งคู่เลย

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Virattana
Pius L Manager ของ Centara Koh Chang Tropicana Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

สวัสดีค่ะคุณ Virattana,
ทางโรงแรมเซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท ต้องขอขอบพระคุณคุณ Virattana เป็นอย่างสูงที่เลือกใช้บริการจากทางโรงแรมในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา อีกทั้งยังสละเวลาเขียนรีวิวผ่านทาง TripAdvisor แห่งนี้อีกด้วย เราจะนำรีวิวของคุณ Virattana ไปเป็นขวัญและกำลังใจเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไปนะคะ
หากคุณ Virattana มีโอกาสมาเยือนเกาะช้าง อีกครั้ง ทางรร.ยินดีต้อนรับคุณ Virattana และครอบครัวเสมอค่ะ