มี 4 คน กำลังดูโรงแรมนี้
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 05/04/23
Expedia.com
Vio.com
Official SiteUS$128
PricelineUS$125
รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

สะดวกสบาย บรรยากาศดี ร่มรื่น ห้องพักมาตรฐานดี น้ำฝุกบัวแรงสะใจดี พนักงานดูแลดียิ้มแย้มแจ่มใสเป็นกันเองทุกคน บริการเยี่ยม โดยเฉพาะสปานวดดีมาก อาหารเช้ามีให้เลือกมากพอสมควร มีก๋วยเตี๋ยวด้วยชอบมากคะ รับรองจะกลับไปใช้บริการอีกและบอกต่อแน่นอน

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ boorinkung
Pius L Manager ของ Centara Koh Chang Tropicana Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ Boorinkung,
ทางรร.เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท ขอขอบพระคุณท่านสำหรับการเข้าพักและร่วมแบ่งปันประสบการณ์ร่วมกัน ด้วยความยินดีและเป็นเกียรติอย่างสูงที่เราทำให้ท่านมีความสุขและมีความทรงจำที่ดีต่อรร. โดยทางรร.หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Boorinkung และครอบครัวอีกครั้ง
ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ประทับใจกับการไปพักผ่อนที่นี่มาก วิวสวย หาดทรายละเอียด Lobby กว้าง ห้องพักสะอาด สระน้ำมีสระน้ำรวมกับสระน้ำโซนห้องพัก ซึ่งมีการรักษาความสะอาดได้ดี หากต้องการเล่นน้ำสามารถขอผ้าเช็ดตัวได้ฟรี อาหารเช้าอร่อยมาก พนักงานต้อนรับบริการดีสุดๆ พูดจะไพเราะมากครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้อง Tropical โซน 5 อยู่ไม่ไกลจากที่จอดรถ
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ FujiSei
Pius L Manager ของ Centara Koh Chang Tropicana Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณ FujiSei,
ทางรร.เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท ต้องขอขอบพระคุณท่านที่เลือกใช้บริการรร.ของเรา อีกทั้งยังสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักร่วมกับแขกท่านอื่นๆอีกด้วย โดยเราจะนำรีวิวจากท่านไปใช้ในพัฒนาปรับปรุงการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไปในอนาคต
หากคุณ FujiSei มีโอกาสได้กลับมาเยือนเกาะช้างอีกครั้ง ทางรร.ของเรายินดีต้อนรับเสมอ
ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เป็นรีสอร์ทที่เงียบสงบ ต้นไม้เยอะร่มรื่น ห้องพักตกแต่งสวยงาม สระว่ายน้ำมี 2 สระ โดยเฉพาะสระว่ายน้ำใหญ่สวยมาก น่าเล่นมาก รีสอร์ทติดทะเล เป็นส่วนตัว ห้องพักมีอุปกรณ์ครบตามมาตรฐานโรงแรม อาหารเช้าหลากหลาย อร่อย พนักงานมารยาทดีมาก แถมให้เราเข้า เช็คอินก่อนตั้งแต่ 8 โมงเช้า

ขอบคุณ Bloo247
Pius L Manager ของ Centara Koh Chang Tropicana Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ Bloo 247,
ทางรร.เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท ต้องขอขอบพระคุณท่านไว้ณ.ที่นี้ ที่เลือกใช้บริการจากทางรร.และสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักร่วมกับแขกท่านอื่นๆผ่านทาง Tripadvisor อีกด้วย รีวิวของท่าน สร้างขวัญและกำลังใจที่ดียิ่งต่อรร.และพนักงานทุกคน ทั้งนี้ รร.ของเราจะสามารถพัฒนาการให้บริการให้ดียิ่งๆขึ้นไปได้ก็ด้วยคำแนะนำ-ติชมจากแขกทุกท่าน นั่นเอง
หากท่านมีโอกาสได้กลับมาเยือนเกาะช้างอีกครั้ง ทางรร.ของเรายินดีต้อนรับเสมอ
ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ชอบโรงแรม
centara Koh Chang
มาก ประทับใจมาก ห้องพักสวยงาม สะอาดสะอ้าน กว้างพอสมควร
ห้องน้ำสะอาด โรงแรมติดทะเลมีกิจกรรมหลากหลายให้ทำไม่เบื่อ อาหารอร่อยมาก สระว่ายน้ำสวยโรงแรมบรรยากาศดีมากอยากให้มีต้นไม้มากกว่านี้อีกซักนิด
โดยรวมประทับใจจะกลับมาใช้บริการอีกครั้งแน่นอน

1  ขอบคุณ littlefinger2015
Pius L Manager ของ Centara Koh Chang Tropicana Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ littlefinger2015,
ทางรร.เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท ต้องขอขอบพระคุณท่านที่เลือกใช้บริการจากทางรร.ในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่มา เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขและมีความทรงจำที่ดีกลับไป เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้งในโอกาสต่อไป
ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่อยู่ท่ามกลางแมกไม้จริงๆค่ะ บรรยากาศรอบๆโรงแรมเต็มไปด้วยต้นไม้ การจัดการที่พักเป็นระเบียบเรียบร้อย สะอาดตามากๆค่ะ ห้องพักสวย กว้างขวาง อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำขนาดไม่ใหญ่มาก อยู่ติดชายหาด สามารถเล่นน้ำทะเลบริเวณชายหาดหน้าโรงแรมได้เลย มีเค้าท์เตอร์ให้บริการ สปีดโบ้ท พาไปดำน้ำได้ด้วยนะคะ

ขอบคุณ Panadda_Ong
Pius L Manager ของ Centara Koh Chang Tropicana Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณ Panadda_Ong,
ทางรร.เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท ต้องขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงสำหรับการเข้าพักและการสละเวลารีวิวประสบการณ์การเข้าพักเพื่อแบ่งปันร่วมกับแขกท่านอื่นๆอีกด้วย เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้มีช่วงเวลาที่ดีกับทางรร. หากท่านได้มีโอกาสมาเยือนเกาะช้างอีกครั้ง ทางรร.ยินดีต้อนรับท่านและครอบครัวเสมอ