มี 3 คน กำลังดูโรงแรมนี้
ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 05/04/23
Expedia.com
Vio.com
Official SiteUS$140
PricelineUS$137
รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2019

วันนี้ลงเกาะได้เข้าไปทานอาหารที่Centara koh chang ได้เข้าไปทานอาหารที่ห้องอาหารSeabreez อาหารโอเคร ค้อกเทลอร่อยมากค่ะ พนักงานดูแลดีค่ะ เป็นกันเองมาก โดยเฉพาะคุณชนะชัย บริการดีมากๆค่ะ คอยถามเอาใจใส่ตลอดเวลา ประทับใจมากค่ะ กลับมาเกาะช้างจะกลับมาใช้บริการที่ห้องอาหารนี้อีกค่ะ

3  ขอบคุณ Srited
piusmeinrad General Manager ของ Centara Koh Chang Tropicana Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Srited,

ขอบพระคุณสำหรับรีวิวดีๆ ที่เกิดขึ้น ณ เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ทและห้องอาหารซีบรีซของเรา ทางรรฯ จะนำคำชื่นชมจากท่านส่งต่อไปยังคุณชนะชัย ผู้ช่วยผู้จัดการห้องอาหารรวมไปถึงพนักงานทุกคน เพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

พิอุส ลูชินเจอร์
ผู้จัดการทั่งไป

รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ที่พักดี ตั้งอยู่ในทำเลไม่ไกล เดินทางไปไหนก็สะดวก ก่อนทางเข้าโรงแรมมีร้านกาแฟ ปางช้าง ไว้ให้เที่ยวเล่น นั่งชิลได้
ห้องพักดี ถูกใจตามที่จองมา เป็นส่วนตัว เตียงนุ่มนอนสบาย อาหารเช้าเยอะมาก ทั้งไทยและฝรั่ง สระว่ายน้ำมี2สระ สบายๆ สปาก็นวดดี
พนักงานดี เป็นมิตร มีมารยาท ไหว้ทุกคนเลย
ประทับใจค่ะ

7  ขอบคุณ lynn_duangkamol
piusmeinrad General Manager ของ Centara Koh Chang Tropicana Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ lynn_duangkamol,

ขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักและร่วมแบ่งปันประสบการณ์ผ่านพื้นที่แห่งนี้ ทำให้พวกเรารู้สึกยินดีที่ท่านได้รับความสุขและความทรงจำที่ดีจากสิ่งอำนวยความสะดวกของรรฯ ตลอดจนการให้บริการของพนักงาน ซึ่งเป็นสิ่งที่เซ็นทารามุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับแขกทุกท่าน

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาใช้บริการที่เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ทอีกครั้งในการมาเยือนเกาะช้างครั้งหน้า

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ใครต้องการใช้เวลาพักผ่อน ปล่อยวางกับความเครียดจากหน้าที่การงาน ต้องมาที่นี่ รีสอร์ท ร่มรื่น เงียบสงบ มีต้นไม้มากมาย น้องพนักงานบอกว่า ต้นกระพ้อคือต้นไม้ประจำรีสอร์ทของที่นี่ ซึ่งมีการปลูกไว้เรียงรายไปทั่วบริเวณของรีสอร์ท ชอบงานตกแต่งสวนที่อยู่บริเวณห้องพักแบบวิลล่า, spa cenvare , spa open air หน้าหาด, fitness , kids club , โต๊ะปิงปอง สนุกเก้อ เรือคายัก มวยไทย วอลเล่บอล และสระว่ายน้ำ 2 สระพร้อมสไลเด้อ, ราคาห้องพักไม่แพง คุ้มราคากับจองแบบ premium lounge แนะนำเลย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: จองแบบ Premium lounge คุ้มเลย
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ ChokeDD
piusmeinrad General Manager ของ Centara Koh Chang Tropicana Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ ChokeDD,

ทางรรฯ ขอขอบพระคุณท่าน ที่ได้กรุณาสละเวลาบอกกล่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักและมีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในบรรยากาศของรรฯ และกิจกรรมสันทนาการต่างๆ โดยพวกเราชาวเซ็นทารา มุ่งมั่นที่จะมอบการบริการที่ดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ทั้งนี้ข้อคิดเห็นจากท่านจึงมีความสำคัญในการพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นในอนาคต และทางเราก็หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้ง

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เมื่อต้นเดือนได้ไปพักที่นี่กับครอบครัวและเพื่อนๆ ขอบอกว่าป้ายโรงแรมหน้าถนนใหญ่มากกกก มองเห็นได้ชัดเจน มีถนนทางเข้า รร แบบเป็น private สุดๆ ต้นไม้ร่มรื่นตั้งแต่ถนนไปถึงหน้า lobby.. ใน รร ร่มรื่นมีต้นไม้หลากหลายชนิด ห้องพักมีทั้งแบบอาคารและวิลล่าเหมาะสำหรับมาพักแบบครอบครัวอย่างมาก สระว่ายน้ำ 2 สระ พร้อมสไลเด้อ สปา sport and kits club ใครต้องการ moment แบบว่าพายเรือคายักกับคนที่เรารักที่นี่ก็มีให้บริการค่ะ ใครที่ไม่เคยเห็นเต่าสีแดง มาดูได้ที่เซ็นทาราเกาะช้าง...(รร เต่าแดง อันนี้ดิฉันให้ฉายาเองนะคะ )

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องแบบวิลล่า สงบเงียบ
ขอบคุณ PearyKim
piusmeinrad General Manager ของ Centara Koh Chang Tropicana Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ PearyKim,

ทางรรฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้สร้างความสุขและความทรงจำที่ดีให้กับท่านและครอบครัว ขอขอบพระคุณคุณ PearyKim อีกครั้งสำหรับการเข้าพักและร่วมแบ่งปันประสบการณ์ที่แสนประทับใจในครั้งนี้ หากมีโอกาส หวังว่าทางรรฯ จะได้รับใช้ท่านและครอบครัวอีกครั้ง

ผู้จัดการทั่วไป

รีสอร์ทเงียบสงบ อาหารอร่อย เหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ ค่ะ
แนะนำให้จองแบบ Half Boardไปเลยค่ะ คุ้มดีค่ะ หรือจะจองแบบ club ก็จะมี Premium lounge บริการตามรอบเวลาที่กำหนดค่ะ ก็สะดวกดีค่ะ สำหรับครอบที่มีเด็กๆ มาด้วยจะดีมากๆ

ขอบคุณ 703chonthichac

เรียน คุณ 703chonthichac,

ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกใช้บริการจากเซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ทในวันหยุดพักผ่อนและเรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการเป็นที่พึงพอใจ หากคุณ 703chonthichac ได้กลับมาที่เกาะช้าง ทางรรฯ หวังว่าท่านจะกลับมาใช้บริการที่รรฯ ของเราอีกครั้ง