Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 7 ธ.ค.
ZenHotels.com
PricelineUS$110
StayForLongUS$106
Official SiteUS$115
รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สถานที่พักผ่อนคุณภาพที่ประทับใจตั้งแต่เข้าถึง พนักงานเข้ามาช่วยยกกระเป๋า Welcome Drink ดูแลบริการดีงาม เดินผ่านทักทายทุกจุด

ห้องพักใหญ่โตดีงาม ห้องน้ำกว้างเป็นสัดส่วน สวนสวย

กิจกรรมโยคะริมทะเลยามเช้าดีมาก คยัควิวเทพ ทุกอย่างดีงาม

ขอบคุณ Qvan
piusmeinrad Manager ของ Centara Koh Chang Tropicana Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Qvan,

ทางรรฯ ขอขอบพระคุณท่านสำหรับการเข้าพักและร่วมแบ่งปันประสบการณ์ร่วมกัน ยิ่งไปกว่านั้น พวกเรารู้สึกยินดีที่ท่านได้รับความสุขและความประทับใจกลับไป ทั้งนี้ พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในการมาเยือนเกาะช้างครั้งต่อไป

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ดีมากๆครับ จะกลับมาอีกครับ พนักงานบริการเป็นกันเองมากๆ ดีมากๆ ดูแลอย่างดีเลย ห้องก็ถือว่าดีเลยทีเดียว สภาพแวดล้อมดีครับ เหมือนอยู่ในป่า เงียบสงบมาก กว้างมากๆ เดินเหนื่อยเลย ชอบๆๆๆๆๆๆๆๆ ขอบคุณพนักงานทุกท่านครับ

ขอบคุณ dongwachirachai
piusmeinrad Front Office Manager ของ Centara Koh Chang Tropicana Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ dongwachirachai,

ขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักและรีวิวดีๆที่ท่านได้รับจากรร. เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาใช้บริการอีกครั้งในการมาเยือนเกาะช้างครั้งต่อไป

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มีโอกาสได้ไปเที่ยวมาเมื่อตอนเดือนกรกฎาคม รู้สึกประทับใจในส่วนของพนักงานมากคะ มารยาทดีมากคะ
ห้องพักพอใช้ได้ อยู่สองอาทิตย์แม่บ้านไม่เคยล้างแก้วในห้องให้เลย☹️ ล้างเองตลอด แต่ว่าแม่บ้านนิสัยดีมากค่ะ😊
และมีโอกาสได้ไปรับประทานอาหารที่ ซีบีช ประทับใจมากคะ พนักงานบริการดีมากโดยเฉพาะคุณชนะชัย และคุณเอก คอยถามตลอด
น่ารักมากๆคะ😃😃 ถ้ามีโอกาสจะกลับไปอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Bamrungna
piusmeinrad General Manager ของ Centara Koh Chang Tropicana Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Bamrungna,

ทางรรฯ ขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักและร่วมแบ่งปันประสบการณ์ให้เราได้ทราบถึงความประทับใจของท่าน รวมทั้งสิ่งที่ได้กระทำผิดพลาดไปจนท่านไม่ได้รับความสะดวกสบาย เช่น การล้างแก้ว เราได้แจ้งไปยังแผนกแม่บ้านเพื่อการปรับปรุงการบริการให้ดีขึ้นแล้ว นอกเหนือไปจากนี้ เราหวังว่าท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพักและหากมีโอกาสได้กลับมาเยือนเกาะช้าง พวกเราทุกคนยินดีต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้ง

ฝ่ายบริหาร

ชอบบรรยากาศที่นี้รักในเซ็นทาราห้องพักสะอาดน่าอยู่อยู่กับธรรมชาติจริงๆและที่สำคัญอาหารอร่อยมากพนักงานบริการดีใส่ใจทุกรายละเอียดขอบคุณสำหรับอาหารที่แสนอร่อยกับบรรยากาศที่มีเสียงคลื่นลมที่โรแมนติกถ้าเรามีโอกาสจะกลับมาที่นี้อีกครั้งอย่างแน่นอน😍😍

ขอบคุณ Lutai31
piusmeinrad General Manager ของ Centara Koh Chang Tropicana Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Lutai31,

ขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักและร่วมแบ่งปันประสบการณ์ดีๆที่ท่านได้รับจากเซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านในการมาเยือนเกาะช้างอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ประทับใจมาก ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ท่ามกลางต้นไม้หลากหลายชนิด เสียงนกร้องขับกล่อมตอนเช้าและเย็น ให้ความรู้สึกใกล้ชิดและกลมกลืนไปกับธรรมชาติมากๆ ห้องพักน่ารักและสะอาดสะอ้าน เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนทั้งแบบ couple/family and friends
สัญญาเลยค่ะว่าเราต้องได้เจอกันอีกแน่นอน
#Centara Koh Chang Tropicana Fan Mania

ขอบคุณ SimplyBeMe
piusmeinrad General Manager ของ Centara Koh Chang Tropicana Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ SimplyBeMe,