Hotels.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 28/09/23
Vio.com
Expedia.comUS$52
PricelineUS$40
StayForLongUS$61
รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ดีมากค่ะ แนะนำเลย ห้องสะอาด กว้างขวาง ห้องสวยมาก หรู ที่ทานข้าวติดทะเล มีมาตราการป้องกัน covid -19 แต่...อาหารส่วนมากจะเป็นแบบสไตล์ฝรั่ง มีกับข้าวที่กินกับข้าวน้อย แต่อาหารโดยรวม เยอะมากจ้า คุ้มค่า คุ้มราคาสุด ๆ เลยจ้า

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ lieprigky
Pius Luechinger General Manager ของ Centara Koh Chang Tropicana Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

สวัสดีค่ะ

ทางโรงแรมเซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ทต้องขอขอบพระคุณที่ท่านไว้วางใจมาพักกับเราและได้รับความสุขและความทรงจำที่ดีกลับไป ในนามของผู้บริหารและพนักงาน พวกเราทุกคนรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ให้บริการและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับใช้ท่านอีกในโอกาสต่อไป

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

โรงแรมสวยมากค่ะใหญ่มีถึง 2 โซน ชอบแบบบ้านเป็นหลังค่ะ ส่วนตัวดี และมีสระว่ายน้ำ 2 สระ ไม่แออัดค่ะ เล่นน้ำได้สบายมากค่ะ อาหารก็อร่อย ถ่ายรูปสวยๆหลายรูปเลยค่ะ ที่นี่เหมาะแก่การพักผ่อน มากค่ะ ห้องกว้างขวาง สวยค่ะ รวมๆแล้ว ดีมากค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องที่ตึกชั้นบนวิวสวยค่ะ
ขอบคุณ KooK-tu
Pius Luechinger General Manager ของ Centara Koh Chang Tropicana Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ฝ่ายบริหาร

โรงแรมกว้างมากค่ะ บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปหลายมุมเลย ร้านอาหารใกล้ชายหาดบรรยากาศเลิศมากค่ะ ห้องกว้างมาค่ะ เตียงนุ่มหลับสบายสุดๆค่ะ และที่สำคัญชอบที่ใส่ใจรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ เช่นมีหน้ากาก+เจลแอลกอฮอล์ ไว้ในห้องให้ค่ะ อาหารอร่อย พนักงานน่ารักอัธยาศัยดีทุกคนเลยค่ะ อยากไปพักเกาะช้า แนะนำเลยค่ะ ที่นี่ดีที่สุด

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชอบที่เป็นบ้านพักเป็นหลัง ส่วนตัวดีค่ะ
ขอบคุณ 322tidarats

ฝ่ายบริหาร

ห้องสวยตกแต่งดูดีค่ะ บรรยากาศดีติดธรรมชาติให้ความรู้สึกผ่อนคลาย พื้นที่ใช้สอยเยอะมากมีมุมต่างๆให้ทำกิจกรรม พนักงานทุกคนน่ารักค่ะดูแลดีเป็นกันเอง อาหารอร่อยมากค่ะ ไปกันเป็นครอบครัวให้ความรู้สึกสบายเหมือนอยู่บ้านตัวเอง

ขอบคุณ PutchyPint

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส่ น่ารัก กล่าวสวัสดีทักทายทุกครั้งที่เจอ
ตัวอาคารสถานที่ค่อนข้างเก่า แต่โดยรวมแล้วสะอาดดี
ห้องพักสะอาด สบู่ยาสระผมดูมีคุณภาพ
อาหารเช้าหลากหลายดีมาก เมนูไม่ซ้ำจำเจกัน (พัก 2 คืน)
ชายหาดสะอาดเป็นส่วนตัว สระว่ายน้ำดี เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก

ขอบคุณ pinpattama