Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 14 ธ.ค.
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ อ. 12 ธ.ค.
การจองที่ง่ายและรวดเร็ว
StayForLongUS$105
Official SiteUS$128
รีวิวเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องสะอาดมาก เเม่บ้านดูเเลดีมากเก็บของให้เป็นระเบียบ สระว่ายน้ำมี2โซน
น้องผุ้ชายที่เป็นบาร์บริการดีมากเเนะนำเเหล่งท่องเที่ยว เเละทำเครื่องดื่มรสชาติดีมาก อาหารเช้าน่าทานทุกอย่าง
เป็นโรงเเรมที่เหมาพกับการพักผ่อนจริงๆๆไม่วุ่นวาย

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Departure51344388913
Manoon Wutti General Manager ของ Centara Koh Chang Tropicana Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีค่ะ,

ขอบคุณมากๆค่ะ หวังว่าจะได้พบกันเร็วๆนี้นะคะ

รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ที่พักสะอาด ส่วนตัว ดีครับ การบริการอยุ่ในระดับดีครับ อาหารโอเคร การบริการของแม่บ้านทำความสะอาดให้บริการดีมากๆๆครับ ให้ความช่วยเหลือดีมาก ถ้าจำไม่ผิดแม่บ้านที่ให้การช่วยเหลือ ชื่อว่า”ดารา” ครับ พูดจาสุภาพมากๆ

ขอบคุณ Chaiwat2022
Manoon Wutti ผู้จัดการทั่วไป ของ Centara Koh Chang Tropicana Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2022

สวัสดีค่ะ

ทางโรงแรมเซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ทต้องขอขอบพระคุณที่ท่านไว้วางใจมาพักกับเราและได้รับความสุขและความทรงจำที่ดีกลับไป ในนามของผู้บริหารและพนักงาน พวกเราทุกคนรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ให้บริการและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับใช้ท่านอีกในโอกาสต่อไป
ทั้งนี้ ท่านสามารถร่วมแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับทาง Google ได้อีกช่องทางหนึ่งด้วย

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

คือทริปนี้ตั้งใจจองและตั้งใจไปใช้บริการทาง centara เลย แต่สิ่งที่เจอมาคือเสียความรู้สึกมาก ทำห้องพักช้า ช้ามาก พอเข้าห้องมา ห้องก็ไม่เรียบร้อย กว่าจะได้พักก็4โมงเย็น และต้องรอทางแม่บ้านมาใส่ปลอกหมอนให้อีก คือ เสียเวลาที่ไปพักผ่อนมาก และทางโรงแรมก็ไม่ได้รับผิดชอบใดๆในช่วงที่รอเวลาห้องพักทำความสะอาดด้วย

ขอบคุณ supasit_top
Manoon Wutti General Manager ของ Centara Koh Chang Tropicana Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีค่ะSupasitisan,

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากๆค่ะ ทางเราจะนำมาแก้ไขปรับปรุงเพื่อการให้บริการที่ดียิ่งๆขึ้นค่ะ

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวย พนักงานบริการดีเยี่ยม ค็อกเทลอร่อย สระว่ายน้ำสวย ที่จอดรถสะดวกสบาย ร้านอาหารติดกับชายหาด เวลาช่วงหัวค่ำพระอาทิตย์ตกดิน มองดูแล้วสวยมาก อาหารอร่อย พนักงานเสริฟพูดจาไพเราะ บรรยากาศดีมากตอนช่วง 3 ทุ่ม นั่งรับประทานอาหารและมีไฟโชว์
และนั่งจิบไวน์วนไป

ขอบคุณ lookgetkanokkanb
Manoon Wutti ผู้จัดการทั่วไป ของ Centara Koh Chang Tropicana Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2022

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2022

จองผ่านเราเที่ยวด้วยกันไปทั้งหมด3คืน หาดกว้างเล่นน้ำทะเลได้แม้จะไม่ใสมากเท่าไหร่ ห้องพักเป็นห้องแฝดติดกับห้องอื่นๆห้องไม่เก็บเสียงได้ยินเสียงเด็กเสียงคุยและเสียงโทรทัศน์เมื่อเข้าห้องน้ำ ยุงจะเยอะหน่อยเพราะรีสอร์ทเป็นป่าเยอะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Teerichaya
Manoon Wutti ผู้จัดการทั่วไป ของ Centara Koh Chang Tropicana Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2022

สวัสดีค่ะ

ทางรร. เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ทขอขอบพระคุณท่านที่ท่านไว้วางใจมาพักกับเราและได้ร่วมแสดงความเห็นของท่านเข้ามาจากการเข้าพักเมื่อเร็วๆนี้

ความเห็นของท่านมีความสำคัญต่อการพัฒนาการบริการของเราเป็นอย่างยิ่ง โดยฝ่ายบริหารจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหาในครั้งนี้

อย่างไรก็ดีทางรร.ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับ ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในอนาคตอันใกล้นี้