Expedia.com
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ อ. 5 ธ.ค.
การจองที่ง่ายและรวดเร็ว
Official SiteUS$171
StayForLong
รีวิวเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

-ที่พักติดชาดหาด🏝 สวย สะอาด บรรยากาศดี
-มี🏊‍♀️สระว่ายน้ำริมหาดและสระว่ายน้ำมีสไลเดอร์🛝
-พนักงานพูดเพราะ👩‍💼 เรียบร้อย บริการถึงใจลูกค้า
-🍽อาหารอร่อยสุดๆ หน้าตาหน้ารับประทาน
-มีบาร์เทนเดอร์ และโต๊ะสนุ๊ก🔴
บอกเลยนะคะว่าส่วนตัวชอบและสนุกมากๆขอบคุณโรงแรมที่ให้บริการขอบคุณคะ🥰

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Jet52608933365
Manoon Wutti ผู้จัดการทั่วไป ของ Centara Koh Chang Tropicana Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2023

ทางโรงแรมเซ็นทาราเกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ทต้องขอขอบพระคุณที่ท่านไว้วางใจมาพักกับเราและได้รับความสุขและความทรงจำที่ดีกลับไป ในนามของผู้บริหารและพนักงาน พวกเราทุกคนรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ให้บริการและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับใช้ท่านอีกในโอกาสต่อไป
ทั้งนี้ ท่านสามารถร่วมแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับทาง Google ได้อีกช่องทางหนึ่งด้วย

ที่พักหรูหรามีสระว่ายน้ำ2ที่
ที่พักติดทะเลได้บรรยากาศเน้นๆ
พนักงานเป็นกันเองบริการดีสุดๆ
ที่พักสะอาดเรียบร้อย
เป็นที่พักที่สะดวกสบายมีทุกอย่างครบจบในที่เดียว
ทั้งบริการดีทั้งได้บรรยากาศยิ่งพาเด็กๆไปด้วยเด็กๆยิ่งชอบเล่นกันสนุกสนาน เเล้วถ้ามีโอกาสได้กลับไปเที่ยวที่เกาะช้างอีกผมก็จะเข้าไปพักที่โรงเเรมอีกนะครับ

ขอบคุณ Quest04226284878

-ที่พักสะอาด
-งานบริการประทับใจ ดูเเลดี
-สะดวกสบาย
-ติดทะเล
ทั้งนี้ทั้งนั้นฉันก็รู้สึกประทับใจอะไรๆหลายๆอย่างมากๆทุกอย่างดีหมดเลยทั้งการดูเเลทั้งการเอาใจใส่พนักงานก็ดีเป็นกันเองสบายๆเป็นการไปนอนโรงเเรมที่ประทับใจที่สุดเเล้วถ้ามีโอกาสฉันจะกลับไปใช้บริการอีกเเน่นอน

ขอบคุณ Coastal31478477847

ฝ่ายบริหาร

พักผ่อนวันหยุด มาตรฐานน้อยกว่าเซ็นทาราที่อื่นที่เคยพัก อาหารเช้าไม่อร่อยแม้จะมีเยอะ เครื่องดื่มตรงซีบรีซหวานมาก ที่พักยุงเยอะ แผนที่ไม่ชัดเดินหลงไปหลงมากว่าจะหาหาดเจอ ที่จอดรถข้างหน้าน้อยเดินไกลไปหน่อย

ขอบคุณ knapida

ทางโรงแรมเซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ทขอขอบพระคุณท่านที่ท่านไว้วางใจมาพักกับเราและได้ร่วมแสดงความเห็น ความเห็นของท่านมีความสำคัญต่อการพัฒนาการบริการของเราเป็นอย่างยิ่ง โดยฝ่ายบริหารจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหาและป้องกันไม่ให้ปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นซ้ำอีกในภายภาคหน้า

อย่างไรก็ดีทางรร.ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับ ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในอนาคตอันใกล้นี้

ฝ่ายบริหาร

เป็นทริปครอบครัวที่ประทับใจสุดๆ ทะเลสวย ได้ดำน้ำใกล้ชิดฝูงปลา ได้ดื่มด่ำทะเลเต็มๆ ห้องพักแสนสบาย สวยสไตล์บูติค ใกล้ชิดธรรมชาติ ได้มาผ่อนคลายจริงๆค่ะ อาหารอร่อย ได้ฟิลหมูกะทะริมหาดด้วย เป็นทริปที่สนุก และมีความสุขมากค่ะ

ขอบคุณ Navigator30924497478