ausay28

Koh Chang Trip summer

รีวิวของ Centara Koh Chang Tropicana Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 พ.ค. 2024
ืที่พักดี เตียงนอนใหญ่ นอนสบาย ทำความสะอาดห้องพักดีม สบู่ และ โลชั่นในโรงแรม หอมแบบสบายๆ ชอบค่ะ ปกติไปนอนที่ไหน ไม่กล้าใช้ของ รร เพราะแพ้ง่าย แต่ที่นี่ใช้ได้สบายเลย อาหารเช้าก็อร่อยจัดเต็ม
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2024
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 29 พ.ค. 2024
สวัสดีค่ะ คุณ ausay28,

ขอขอบคุณที่ไว้วางใจมาพักกับเซ็นทาราเกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท และได้รับความสุข ความประทับใจกลับไป ความคิดเห็นของท่านมีความสำคัญต่อการพัฒนาการบริการของเราเป็นอย่างยิ่ง

พวกเราทุกคนมีความยินดีที่ได้ให้บริการในระหว่างที่ท่านเข้าพักกับเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้ไห้การต้อนรับและดูแลในทุกๆ ครั้งที่มาพักผ่อนที่เกาะช้าง

ฝ่ายบริหาร
0.9 กม. จาก Centara Koh Chang Tropicana Resort
3.1 กม. จาก Centara Koh Chang Tropicana Resort
1.8 กม. จาก Centara Koh Chang Tropicana Resort
7.6 กม. จาก Centara Koh Chang Tropicana Resort
0.8 กม. จาก Centara Koh Chang Tropicana Resort
Nice tropical garden
  • StayForLong
4.6 กม. จาก Centara Koh Chang Tropicana Resort
  • StayForLong
1.2 กม. จาก Centara Koh Chang Tropicana Resort
Hillside Pool
6.9 กม. จาก Centara Koh Chang Tropicana Resort
Go to your Happy Price
  • StayForLong
8.5 กม. จาก Centara Koh Chang Tropicana Resort
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะช้าง
รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

พนักงานบริการดีมาก เป็นกันเอง บรรยากาศดี สถานที่สะอาด อาหารอร่อย รู้ผ่อนคลายและประทับใจที่ได้มาพักที่นี่

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ kanyaphatsetchoduk
Gorn Puangkhao General Manager ของ Centara Koh Chang Tropicana Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

สวัสดีค่ะ คุณ kanyaphatsetchoduk,

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

บรรยากาศดี สระว่ายน้ำมี 2 ที่ อาหารเช้าอร่อย มีอาหารเย็นพร้อมโชว์กระบองไฟที่หาดของโรงแรม ห้องพักสะอาด ใหญ่ แบ่ง Function ดี สถาพแวดล้อมในโรงแรม ร่มรื่น บรรยากาศดี ราคาไม่แพง

ขอบคุณ Relax13268094044

สวัสดีค่ะ คุณ Relax13268094044,

ฝ่ายบริหาร

สมราคาห้องดีคุณภาพตามเซ็นทารา อาหารโอเคคิดว่าจะมียุงแต่ไม่มียุงเลย ถ้าได้ราคานี้ตลอดกับบริการแบบนี้คิดว่าจะมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการเรื่อยเรื่อย

ขอบคุณ thongchai5293

สวัสดีค่ะ คุณ thongchai5293,

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

เหมาะกับ คนหนุ่มสาว พักอยู่กับห้องแอร์ ไม่เหมาะกับผู้สูงอายุ แต่ละจุดเดินไกล ไม่เหมาะกับการพักผ่อนที่ติดว่าจะติดริมทะเล

ขอบคุณ boontivav

สวัสดีค่ะ คุณ boontivav,

พวกเราทุกคนมีความยินดีที่ได้ให้บริการในระหว่างที่ท่านเข้าพักกับเรา และจะนำความเห็นของท่ามาพิจาณาพัฒนาการให้บริการต่อไป หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้ไห้การต้อนรับและดูแลในทุกๆ ครั้งที่มาพักผ่อนที่เกาะช้าง

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

ร่มรื่น บรรยากาศดี พนักงานบริการดี พนักงานห้องอาหารบริการดี อาหารอร่อย เหมาะกับการพาเด็กเล็กมาพักผ่อน

ขอบคุณ Peampoon
Gorn Puangkhao General Manager ของ Centara Koh Chang Tropicana Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

สวัสดีค่ะ คุณ Peampoon,

ขอขอบคุณสำหรับการเข้าพักที่เซ็นทาราเกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอนร์ท นะคะ ความคิดเห็นของท่านมีความสำคัญต่อการพัฒนาการบริการของเรา พวกเราทุกคนรู้สึกยินดีที่ได้บริการและรับทราบว่าท่านได้รับความสุขและความประทับใจกลับไป หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับโอกาสให้การต้อนรับท่านอีกในทุกๆ ครั้งที่มาพักผ่อนที่เกาะช้างนะคะ