สปาสะอาด สวย จัดได้สวยงาม มีแพ็คเก็จหลากหลายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นสครับผิวด้วยสมุนไพรธรรมชาติและซาวน่าที่หอมไปด้วยสมุนไพร และยังมีทำหน้าด้วยวัตถุดิบที่เป็นธรรมชาติ ราคาเหมาะเหมาะสมคุ้มค่าและพนักงานต้อนรับเป็นอย่างดียิ้มแย้ม เป็นกันเองสุดๆ
สวัสดีค่ะ คุณ M2882MF_,ขอขอบคุณที่ไว้วางใจมาพักกับเซ็นทาราเกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท และได้รับความสุข ความประทับใจกลับไป ความคิดเห็นของท่านมีความสำคัญต่อการพัฒนาการบริการของเราเป็นอย่างยิ่ง พวกเราทุกคนมีความยินดีที่ได้ให้บริการในระหว่างที่ท่านเข้าพักกับเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้ไห้การต้อนรับและดูแลในทุกๆ ครั้งที่มาพักผ่อนที่เกาะช้างขอแสดงความนับถือฝ่ายบริหาร
โรงแรมมีความสะดวกสบายอยู่ใกล้หาดอาหารมีให้เลือกหลากหลายบรรยากาศดีห้องพักสะอาดพนักงานดูแลดี รวมรวมแล้วดีมาก
สวัสดีค่ะ คุณ SpriteCMJ,ขอขอบคุณที่ไว้วางใจมาพักกับเซ็นทาราเกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท และได้รับความสุข ความประทับใจกลับไป ความคิดเห็นของท่านมีความสำคัญต่อการพัฒนาการบริการของเราเป็นอย่างยิ่ง พวกเราทุกคนมีความยินดีที่ได้ให้บริการในระหว่างที่ท่านเข้าพักกับเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้ไห้การต้อนรับและดูแลในทุกๆ ครั้งที่มาพักผ่อนที่เกาะช้างขอแสดงความนับถือฝ่ายบริหาร
ืที่พักดี เตียงนอนใหญ่ นอนสบาย ทำความสะอาดห้องพักดีม สบู่ และ โลชั่นในโรงแรม หอมแบบสบายๆ ชอบค่ะ ปกติไปนอนที่ไหน ไม่กล้าใช้ของ รร เพราะแพ้ง่าย แต่ที่นี่ใช้ได้สบายเลย อาหารเช้าก็อร่อยจัดเต็ม
สวัสดีค่ะ คุณ ausay28,ขอขอบคุณที่ไว้วางใจมาพักกับเซ็นทาราเกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท และได้รับความสุข ความประทับใจกลับไป ความคิดเห็นของท่านมีความสำคัญต่อการพัฒนาการบริการของเราเป็นอย่างยิ่ง พวกเราทุกคนมีความยินดีที่ได้ให้บริการในระหว่างที่ท่านเข้าพักกับเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้ไห้การต้อนรับและดูแลในทุกๆ ครั้งที่มาพักผ่อนที่เกาะช้างขอแสดงความนับถือฝ่ายบริหาร
พนักงานบริการดีมาก เป็นกันเอง บรรยากาศดี สถานที่สะอาด อาหารอร่อย รู้ผ่อนคลายและประทับใจที่ได้มาพักที่นี่
สวัสดีค่ะ คุณ kanyaphatsetchoduk,ขอขอบคุณที่ไว้วางใจมาพักกับเซ็นทาราเกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท และได้รับความสุข ความประทับใจกลับไป ความคิดเห็นของท่านมีความสำคัญต่อการพัฒนาการบริการของเราเป็นอย่างยิ่ง พวกเราทุกคนมีความยินดีที่ได้ให้บริการในระหว่างที่ท่านเข้าพักกับเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้ไห้การต้อนรับและดูแลในทุกๆ ครั้งที่มาพักผ่อนที่เกาะช้างขอแสดงความนับถือฝ่ายบริหาร
บรรยากาศดี สระว่ายน้ำมี 2 ที่ อาหารเช้าอร่อย มีอาหารเย็นพร้อมโชว์กระบองไฟที่หาดของโรงแรม ห้องพักสะอาด ใหญ่ แบ่ง Function ดี สถาพแวดล้อมในโรงแรม ร่มรื่น บรรยากาศดี ราคาไม่แพง
สวัสดีค่ะ คุณ Relax13268094044,ขอขอบคุณที่ไว้วางใจมาพักกับเซ็นทาราเกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท และได้รับความสุข ความประทับใจกลับไป ความคิดเห็นของท่านมีความสำคัญต่อการพัฒนาการบริการของเราเป็นอย่างยิ่ง พวกเราทุกคนมีความยินดีที่ได้ให้บริการในระหว่างที่ท่านเข้าพักกับเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้ไห้การต้อนรับและดูแลในทุกๆ ครั้งที่มาพักผ่อนที่เกาะช้างขอแสดงความนับถือฝ่ายบริหาร