เกาะช้างเป็นสถานที่ที่หนึ่งที่สามารถพักผ่อนหย่อนใจได้ อย่างสะดวกสบายมีทั้งปั๊มน้ำมัน และสถานบันเทิง เปรียบเสมือนเป็นเมืองหลวงก็ว่าได้การไปเข้าพักที่คลองพร้าวรีสอร์ท เป็นอะไรที่เยี่ยมยอดมากๆครั้งหน้ามีถ้ามีโอกาส ไปอีกแน่นอน
สิ่งอำนวยความสะดวกครบดีค่ะ สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร ฟิตเนต นวดแผนไทย รีสอร์ทพื้นที่กว้างขวาง อาหารเช้าเพียบพร้อม ห้องพักสะอาด มีคลองธรรมขาติพาดผ่านกลางรีสอร์ท ทำให้บรรยากาศเย็นสบาย เหมาะแก่การมาพักผ่อนมากๆค่ะ
ขอบพระคุณมากค่ะสำหรับการรีวิวการเข้าพักที่น่ารัก
ไปเกาะช้างทีไรไม่เคยเปลี่ยนใจจากคลองพร้าวเลย ห้องพักสบาย สะดวก อาหารช้าใช้ได้เลยค่ะ อาหารในรีสอร์ทไม่แพงเวอร์ ราคารับได้ มินิมาร์ทก็มี รีสอร์ทมีความเป็นส่วนตัว มาที่นี่แล้วแทบไม่ต้องออกไปใหนเลย ชอบมากค่ะ
ขอบพระคุณมากค่ะ
ขอบคุณช่วงเวลา 2 คืน 3 วัน กับคลองพร้าวรีสอร์ท บ้านวิลล่าสวยมากๆติดวิวทะเลเห็นพระอาทิตย์ขึ้นและลง เตียงนอนสบายมาก บรรยากาศไม่ต้องพูดถึง มันเลิศมากค่ะ น้ำทะเลใสๆ อากาศกำลังสบายๆ อาหารเช้าดีมากๆค่ะ ทุกคนที่บ้านชอบมาก และจะกลับไปอีกแน่นอนค่ะ
ขอบพระคุณลูกค้ามากๆนะคะ สำหรับคำชื่นชมที่มีความหมายมากสำหรับพวกเรา คำชื่นชมของลูกค้าทำให้เรามีกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ของเราต่อไปค่ะ
ห้องพักสะอาด มีสะน้ำให้เล่นน้ำ หาดสวย พร้อมฝักบัวล้างตัว บรรยากาศที่พักดี อาหารอร่อย กลางคืนมีกิจกรรมหน้าหาด คนเล่นไฟให้ดู มีคลองสามารถตกปลาเล่นได้ อาหารต้อนเช้ามีรสชาติดี สะอาด และมีหลายเมนู คงต้องกลับไปอีก แต่ต้องเป็นช่วงที่ไม่ใช้ช่วงเทศกาลเพราะห้องจะถูกจ้องเต็มตรอด ส่วนบนเกาะช้างมีกิจกรรมให้เล่นหลายอย่าง ไม่ว่าจะไปตกปลา ดำน้ำดูปะการัง หรือไปเที่ยน้ำตกต่างๆ คงอีกไม่นานต้องกลับไปอีกครั้ง
เป็นโรงแรมกึ่งรีสอร์ตที่ติดทะเล อากาศดีมากค่ะ ข้างหลังห้องพักจะเป็นภูเขา ข้างหน้าจะเป็นทะเล พนักงานที่นั้น น่ารักทุกคน ตอนแรกจะยุแต่2คืน ติดใจยุต่ออีกคือ ชอบที่นั้นมากๆ มีร้านกาแฟ เล็กๆน่ารักไม่ต้องไปไกลเลย น้ำทะเล ชายหาดก็สะอาด มีนวดด้วย ติดใจนวดที่นั้นมาก ราคาก็ไม่ได้แพงมาก มีความสุขกับการไปเที่ยวครั่งนี้มาก ไปอีกแน่นอน
ขอบพระคุณมากค่ะ โอกาสหน้าแวะมาพักผ่อนอีกนะคะ