มี 2 คน กำลังดูโรงแรมนี้
การจองที่ง่ายและรวดเร็ว
Expedia.comUS$48
Vio.comUS$42
ZenHotels.comUS$54
รีวิวเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

มาเที่ยวเกาะช้างปีละหลายๆครั้ง พักที่รามายานา เกาะช้าง ตลอดค่ะ ขอบที่รีสอร์ทสงบ ร่มรื่น พนักงานน่ารักเป็นกันเอง อาหารอร่อยโดยเฉพาะห้องอาหารครัวฆาราฑี รีสอร์ทไม่ติดชายหาดแต่มีรถรับส่งไปหาดให้ทุกชม.สะดวกต่อการเดินทาง ยังไงจะกลับมาพักที่รี่ทุกปีแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ somboons178
Ramayana KohChang General Manager ของ Annika Koh Chang : By The Griffin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Somboons178

ขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักและร่วมแบ่งปันประสบการณ์ผ่านพื้นที่แห่งนี้ ทำให้พวกเรารู้สึกยินดีที่ท่านได้รับความสุขและความทรงจำที่ดีจากสิ่งอำนวยความสะดวกของรรฯ ตลอดจนการให้บริการของพนักงาน ซึ่งเป็นสิ่งที่โรงแรม รามายานา เกาะช้าง มุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าทุกท่าน

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาใช้บริการที่โรงแรม รามายานา เกาะช้างอีกครั้งในการมาเยือนเกาะช้างครั้งหน้า

สุพิชยา ชุ่มฤดี

รีวิวเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เป็นสถานที่ที่ร่มเย็นมาก ห้องพักดีเลิศ มีรถคอยรับส่งไปหาด ที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือพนักงาน เป็นกันเอง บริการดีมาก คอยถาม คอยช่วยเหลือตลอดเวลา อาหารอร่อยมากกกกก ชอบความร่มลื่นของที่นี่ ธรรมชาติเยอะมาก ยังไงจักลับมาอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Niran n
Ramayana KohChang General Manager ของ Annika Koh Chang : By The Griffin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียน คุณ ANiran N

สุพิชยา ชุ่มฤดี

รีวิวเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2020

ห้องพักราคาน่ารัก พนักงานเป็นมิตร สระว่ายน้ำ2สระ. ห้องพักสะอาด อาหารที่นี่ราคาถูกมาก และอาหารเช้าแนะนำเลย ก๋วยเตี๋ยวน้ำซุปอร่อยจริง. ชอบขนมต้อนรับ หอมใบเตยมากๆ. ประทับใจที่สุดคือมีรถบริการรับส่งชายหาด. ไว้ครั้งหน้าจะพาครอบครัวมาเที่ยว.

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ AkizukiN
KohChang_Ramayana Manager ของ Annika Koh Chang : By The Griffin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ AkizukiN

สุพิชยา ชุ่มฤดี

รีวิวเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

รามายานา รีสอร์ต ปอนด์สปา เกาะช้าง เป็นรีสอร์ตที่มีความเงียบสงบ ร่มรื่น เป็นส่วนตัว มีพื้นที่สำหรับการพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็นสวน สระว่ายน้ำ หรือจะเป็นห้องฟิตเนส ห้องสปา ห้องพักแม้จะไม่หรูหรามากนัก แต่ตกแต่งแบบลงตัว และที่สำคัญพนักงานน่ารักมาก สุภาพ มีใจรักในการบริการ จนไปเกาะช้างทุกครั้งจุดหมายในการหาห้องพัก คือที่นี่เลยครับ ไม่มีต้องคิดอะไรมากเลย

2  ขอบคุณ kingnai2522
KohChang_Ramayana Manager ของ Annika Koh Chang : By The Griffin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ kingnai2522

สุพิชยา ชุ่มฤดี

รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2019

บรรยากาศโดยรอบที่พักดีมากค่ะ พนักงานบริการดีมากๆ พูดจาดี ตอบคำถามได้ดีมากเลย
มีรถให้เช่าแบบรายวันด้วย หรือถ้าไม่เช่าก็มีรถรับส่งไปหาดทุกๆชม.ด้วย อาหารเช้าดีค่ะ แบบbuffet มีสลัด ข้าม ขนมปัง เมนูไข่ที่ทำใหม่ๆเลย ~

3  ขอบคุณ Trn1234

เรียน คุณ Trn1234