เคยเข้าพักที่นี่ 2 ครั้ง ได้พักทั้งห้อง viila with plunge pool และ ห้องแบบ deluxe ชอบห้อง villa มากกว่า ห้องสวย มีจากุซซี่ที่ระเบียง ในบรรยากาศริมคลอง บรรยากาศร่มรื่นมาก สระว่ายน้ำสวยทั้ง 2 สระ รีสอร์ทติดคลอง สามารถพายเรือออกไปชายหาดส่วนตัวของรีสอร์ทได้ แต่น้ำทะเลบริเวณนั้นไม่ค่อยใส เล่นสระว่ายน้ำสนุก พนักงานที่ดูแลน่ารักมากเห็นว่าเราเล่นอยู่แม้ถึงเวลาปิดสระก็ไม่ว่าอะไร แถมเปิดไฟให้เราเล่นต่อด้วย อาหารเช้าอร่อย หลากหลาย ตอนที่ไป มีทัวร์ชมหิ่งห้อยด้วย แต่ไม่เห็นมีหิ่งห้อยเลย มืดมาก น่ากลัว แถมเรือที่พาไป เครื่องยนต์ไปติดตาข่ายดักปลาชาวบ้าน ข้อเสียของที่นี่ คือ reception หน้าไม่รับแขกเลย ปรับปรุงหน่อยเถอะ ไป 2 ครั้ง reception เป็นแบบนี้ทั้ง 2 ครั้ง