เพิ่งจะเข้่าพักวันที่14-16/5/18 นี่เอง บรรยากาศที่พักส่วนตัวมากๆ แต่ป้ายทางเข้าโดนต้นไม้บัง ขีบหลงไปไกลพอสมควร เช็คอินมีผ้าเย็นและน้ำWelcome Drinkเหมือนทั่วๆไป จะจองแบบ2คืน แต่ดันไปจองแบบคืนเดียวไปแล้ว เปลี่ยนแปลงไม่ได้ หงุดหงิดอยู่นิดหน่อย แต่พอเห็นห้องแล้วก็สบายใจขึ้นมาหน่อย ที่ห้องมีอ่างเล็กๆสำหรับ1คนสบายๆ อาหารเช้าหลากหลายดี วิวคลองที่เชื่อมไปหาด ที่นี่มีเรือคายักให้พายด้วยนะ หรือจะไปทะเลของทางโรงแรม ก็มีเรือบริการพารับ-ส่ง ยามเย็น7-9 p.mมีพาชมหิ่งห้อยด้วย สวยดีๆ สระว่ายน้ำมี2ที่ ไม่ใหญ่มากแต่ร่มรื่นดี ตอนไปเล่นน้ำที่สระมีHappy Hourพอดี สำหรับCocktail Buy 1 Get 1 Freeก็ฟินกันไป พนักงานโดยรวมอัธยาศัยดีมากๆครับ #ขอติเรื่องเดียวคืออาหารที่แขกทานเหลือแล้วทิ้งลงน้ำ เป็นขนมปัง ปลากินอันนี้เข้าใจ แต่เศษกระดาษอย่าเลยครับ แขกจะมองไม่ดี ที่สำคัญมันทำลายระบบนิเวศน์พวกคุณเองนะครับ